Mipec Rubik 360 - Thời cơ vàng cho các nhà đầu tư

Dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí và tiện ích đang tạo ra làn sóng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản tại thủ đô. Dự án Mipec Rubik 360 Duy Tân là 1 trong số ít những dự án sở hữu vị trí được đánh giá là “ vàng mười” tại khu vực Cầu Giấy. Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định khi chính thức mở bán, các căn hộ của dự án sẽ nhanh chóng cháy hàng.

Thuận thời từ vị trí Mipec Rubik 360
Dự án Mipec Rubik 360 nằm tại số Xuân Thủy, Cầu Giấy. Dự án được chủ đầu tư MIPEC JSC đầu tư đồng bộ và hiện đại với nhiều tiện ích dịch vụ đăng cấp.
Dự án rất gần với các tổ hợp căn hộ, khu văn phòng , khu mua sắm hiện đại như FPT Tower, CMC Tower quận Cầu Giấy. Và đặc biệt gần công viên Cầu Giấy, bến xe Mỹ Đình. Gần các trường đại học Quốc Gia, Học viện Báo Chí, Đại học Sư Phạm,…

Từ Dự án Mipec Rubik 360 bạn chỉ mất từ 10 phút là có thể đi đến những địa điểm sau: Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Trung tâm thể thao Quốc gia – Sân vận động Mỹ Đình, Trường đại học Quốc gia, Đại học Thương Mại.. Siêu thị Big C, Siêu thị Metro, Bệnh viện 19-8 Bộ Công An, Nằm trên tuyến đường đi Sân bay Nội Bài và nhiều khu vực khác.

Giao thông thuận tiện từ Mipec Rubik 360 Xuân Thủy
Lựa chọn dự án có vị trí trung tâm, giao thông đi lại thuận tiện cho những nhu cầu của cuộc sống hàng ngày đã trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu khi khách hàng quyết định chọn mua chốn an cư cho gia đình.

Ngày nay, với tốc độ đô thị hóa ngày càng phát triển, các công trình được xây dựng mỗi lúc một nhiều lên đã khiến cho mật độ cư dân tập trung ở các khu vực nội đô thành phố ngày càng tăng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc giao thông trong nội đô đang dần trở thành nỗi “ám ảnh” của rất nhiều người.

Để giảm áp lực về giao thông trong thành phố, nhà nước đã đưa ra nhiều hướng giải quyết như: thay đổi giờ làm việc, đưa dần các cơ quan hành chính ra các vùng ven thành phố, phát triển kinh tế ở khu vực quận Cầu Giấy.

Hoặc các gia đình thường xuyên phải chịu cảnh ùn tắc giao thông cũng tìm cách để thay đổi tình trạng này bằng cách thay đổi nơi ở từ trung tâm thành phố ra vùng ven. Điều này có thể làm giảm bớt tình trạng chịu cảnh ùn tắc giao thông hàng ngày nhưng đời sống sinh hoạt của gia đình lại chịu những ảnh hưởng không nhỏ.


Một trong những dự án đã thu hút một lượng khách hàng lớn trong thời gian vừa qua bởi đáp ứng được những tiêu chí nói trên cho khách hàng đó là dự án Mipec Rubik 360 với diện tích mặt đường rộng, dễ dàng để di chuyển qua các địa điểm lân cận.

Và có lẽ rằng, đúng như những gì chủ đâu tư đã tuyên bố trước đây, đó là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, Dự án Mipec Rubik 360 hội tủ được đầy đủ những yếu tố của một dự án chung cư dành cho thời đại mới