Bid Residence và câu chuyện hồi sinh một dự án biểu tượng Hà Đông


Định vị là dự án cao cấp giá hợp lý, BID Residence đã và đang viết tiếp câu chuyện dang dở của Usilk City. Trong cuộc hồi sinh, sự kiêu hãnh của BID Residence mang những màu sắc mới khi đặc biệt chú trọng hệ thống tiện ích, dịch vụ cao cấp và không gian sống xanh.

Vừa qua, tại các khu căn hộ do Công ty Cổ phần Kinh doanh Bid Group quản lý vận hành đã diễn ra chương trình chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6 với thông điệp “Anh hùng nhí cứu hành tinh xanh”.
Đây là chương trình mở đầu cho mùa hè sôi động của các cư dân nhí cũng như nằm trong chuỗi các hoạt động nâng cao ý thức bảo vệ môi trường tại các dự án do Bid Group quản lý.
Bảo vệ môi trường đã và đang trở thành đề tài được toàn xã hội quan tâm và ủng hộ bằng nhiều hình thức. Từ những trào lưu dọn rác từ cộng đồng mạng, các doanh nghiệp cũng bắt đầu khuyến khích khách hàng sử dụng sản phẩm thân thiện môi trường sử dụng ống hút giấy thay vì ống hút nhựa, giảm giá cho những khách hàng mang đồ đi siêu thị, đi mua cà phê.Bên cạnh những trò chơi quen thuộc, các bé đã có dịp tìm hiểu thêm về thế giới động vật tự nhiên, hiểu được tác hại của rác thải nhựa và gợi mở những cách bảo vệ môi trường phù hợp với lứa tuổi của mình. Lồng ghép những bài học về môi trường qua các trò chơi vận động, đố vui giúp các bé thoải mái khi tiếp nhận mà vẫn có những thời gian vui chơi đúng với lứa tuổi.
Được biết, thông điệp bảo vệ môi trường sẽ là chủ đề xuyên suốt các hoạt động từ nay đến cuối năm tại những khu căn hộ do Bid Group vận hành quản lý. Chủ đề này đã nhận được sự chú ý, quan tâm và đồng hành của Công ty CP Trang trí nội thất Tín Trung, Công ty TNHH Mandetra, Công ty Co.op Food. Đại diện Bid Group cho biết sẽ tiếp tục nhân rộng thông điệp thiết thực này trong cộng đồng cư dân để cùng chung tay góp phần bảo vệ cảnh quan và môi trường sống xung quanh.
Sức hút của chung cư BID Residence còn đến từ hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, cao cấp được BIDGroup mạnh tay phát triển như hệ thống vườn treo liên hoàn, vườn thiên văn tại tầng 34, hầm đỗ xe rộng bậc nhất khu vực, khu trung tâm thương mại sầm uất với rạp chiếu phim, phòng gym, spa, siêu thị, trường học, phòng khám…Đáng chú ý, trong khi phần lớn các dự án bất động sản tại Hà Nội đều có mật độ căn hộ rất cao trên một mặt sàn nhằm tăng doanh thu thì BID Residence là dự án hiếm hoi có mật độ căn hộ thấp.
Đặc biệt, các căn hộ tại dự án có diện tích từ 64m2 - 117m2, được thiết kế linh hoạt, gồm 2 đến 3 phòng ngủ, giúp đa dạng hóa lựa chọn của khách hàng. Đồng thời, lối thiết kế khoa học, hiện đại đã giúp các căn hộ tối đa hóa công năng sử dụng của từng phòng, gia tăng việc sử dụng nguồn năng lượng xanh như ánh sáng, gió… Mỗi căn hộ đều sở hữu một khoảnh sân vườn nhỏ xinh - nơi từng thành viên có thể trồng cây xanh và trải nghiệm không gian sống xanh, an lành.
Xem thêm thông tin chi tiết về dự án vui lóng liên hệ website: https://www.chungcubidresidence.com.vn/