Imperia Eden Park - Sống say mê nơi trái tim Mỹ Đình


Lấy cảm hứng từ sự tinh tế của văn hóa Nhật Bản, MIK Group dành nhiều tâm huyết để đầu tư một Imperia Eden Park với phong cách hoàn toàn khác biệt, một chuẩn mực mới cho cuộc sống đương đại. Nơi đây, con người luôn là trung tâm, mọi giác quan được tôn trọng, một “cuộc sống say mê” đúng nghĩa!
Với lối kiến trúc tối giản, phong cách nội – ngoại thất theo hướng giản thể, khác với đa phần các thiết kế hiện nay trên thị trường, Imperia Eden Park loại bỏ mọi sự rườm rà, phức tạp để xây dựng nên một không gian đơn giản nhưng không hề đơn điệu, mà vô cùng sang trọng, tinh tế. Giữa không gian này, con người là chủ thể với đầy đủ cá tính và cảm xúc riêng nhất, thỏa sức thổi hồn cho “khoảng trời riêng” của mình. Bổ sung, làm hoàn chỉnh cho cuộc sống tại Imperia Eden Park là mạng lưới các dịch vụ, tiện ích hiện đại, mang đẳng cấp quốc tế được MIK Group cùng các đối tác chọn lọc kỹ càng. Tất cả khớp với nhau để tạo nên một chỉnh thể dự án sang trọng mà vẫn thanh thoát, tĩnh tại, một không gian sống đầy chiều sâu. Sẽ không quá khi nói rằng, Imperia Eden Park chính là một mảnh ghép đặc biệt, xuất hiện đúng lúc để “trám” vào Mỹ Đình vốn đang thừa thãi sự sôi động, xô bồ mà thiếu đi một khoảng lặng, một chốn an nhiên để mỗi cư dân bứt ra, nạp thêm năng lượng sống, năng lượng tư duy. Với Imperia Eden Park , sự tối giản chính là cảm hứng để mỗi con người nơi đây được đắm chìm vào một thế giới của những ý tưởng lớn.Tọa lạc trên một vị trí kim cương tại Mỹ Đình, được định vị là một dự án hạng sang với khoảng 30% khách hàng mục tiêu là người nước ngoài, MIK Group đã tính toán và đang tập trung mọi nguồn lực để xây dựng, phát triển Imperia Eden Park . Đó cũng chính là lý do, MIK Group đã quyết định bắt tay và đồng hành cùng các thương hiệu có uy tín, kinh nghiệm trong phát triển dự án để mang đến cho thị trường những sản phẩm với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Những cái tên như Indochina Capital, Group 8, Finko, Delta…đang là đối tác thân thiết cùng MIK Group triển khai Imperia Eden Park . Đặc biệt, với quan điểm “Chất lượng dịch vụ mới là điều quan trọng nhất khi dự án đi vào hoạt động”, ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó CT HĐQT của MIK Group Holdings chia sẻ, chủ đầu tư này đang trong quá trình lựa chọn một đơn vị quản lý, vận hành nước ngoài, đáp ứng mọi tiêu chuẩn  quản lý, vận hành quốc tế. Ông Tuấn cho hay, đây có thể là một đơn vị vận hành của Nhật Bản. Trong quá trình hợp tác, MIK Group sẽ phối hợp cùng đơn vị này để chuẩn hóa công tác phục vụ, vừa đảm bảo chất lượng tương xứng với dự án hạng sang, vừa thể hiện được nét văn hóa doanh nghiệp riêng có của chủ đầu tư: chăm chút đến từng chi tiết nhỏ.
Với việc được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ và mô hình bán hàng, quản lý, vận hành dự án mới, Imperia Eden Park có thể sẽ là cảm hứng mới của khu vực Mỹ Đình đầy sôi động.
Không chỉ là một nơi an cư với những căn hộ tiện nghi, không chỉ “sống say mê” trong từng căn hộ, ở Imperia Eden Park , các cư dân thực sự được “sống say mê” trong cộng đồng của mình. Vì lẽ đó, ngoài các tiện ích chung, chủ đầu tư đặc biệt chú ý đến việc tạo dựng không gian sống chất lượng, xây dựng cộng đồng văn minh. Một không gian sinh hoạt cộng đồng đẳng cấp với thư viện, bể bơi bốn mùa, phòng thiền… sẽ là cấu phần quan trọng của dự án, tăng cường kết nối cư dân.
Với rất nhiều kỳ vọng, MIK Group đang làm tất cả mọi thứ trong khả năng để Imperia Eden Park trở thành siêu phẩm kiến trúc ngay nơi trái tim Mỹ Đình.

“Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, để nghĩ xem họ muốn gì, cần gì, từ đó thiết kế nên các tiện ích, quy trình, quy chuẩn phục vụ. Tôi muốn chung cư Imperia Eden Park phải là dự án cao cấp một cách đúng nghĩa, không chỉ ở sản phẩm, mà quan trọng hơn là ở chất lượng dịch vụ mà các cư dân sẽ được trải nghiệm cả đời cùng dự án”, ông Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ.