Tín hiệu đáng mừng cho Thủ đô hội nhập với siêu dự án Sunshine Empire

Thời gian gần đây, thông tin về một khu đô thị phức hợp đạt chuẩn quốc tế sắp chào làng thị trường bất động sản tại khu vực phía tây của hồ Tây được xem là tín hiệu đáng mừng cho thủ đô Hà Nội. Công trình có tên là siêu dự án Sunshine Empire, hứa hẹn sẽ đem đến cho lĩnh vực bất động sản một kiệt tác vượt trội, “làm mưa làm gió” trên thị trường thời gian tới.
Tổng quan về dự án Sunshine Empire

Dự án bất động sản Sunshine Empire là sản phẩm do tập đoàn bất động sản Sunshine Group đầu tư xây dựng. Dự án này nằm ở khu đô thị Nam Thăng Long, cạnh cầu Thăng Long và trục đường Phạm Văn Đồng.  Loại hình phát triển của dự án Sunshine Empire gồm có chung cư và biệt thự liền kề shophouse.
Căn hộ được nhà đầu tư theo đuổi theo phong cách cổ điển và hiện đại. Hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao và ứng dụng công nghệ 4.0. Sunshine Empire là tổng hòa của 8 tòa tháp vững chắc và bề thế, đủ đầy các chức năng của một căn hộ thượng hạng, trung tâm thương mại và văn phòng. Là biểu tượng đỉnh cao của sự thịnh vượng, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của đất nước Việt Nam.Sunshine Empire - Tín hiệu đáng mừng trong thời kỳ hội nhập

Sunshine Empire là một tổ hợp các khách sạn 5 sao với tổng cộng 68 tầng. Những yếu tố thượng đỉnh hứa hẹn sẽ có mặt ở siêu công trình bất động sản này như trung tâm hội nghị thượng đỉnh quốc tế, khách sạn xa hoa, khách sạn đẳng cấp của các thương gia, trung tâm mua sắm hàng đầu châu Á, các căn hộ sang trọng bậc nhất thế giới,...
Ngoài ra, những sàn diễn thời trang với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, tụ điểm thời thượng,...sẽ cùng có mặt tại Sunshine Empire để thỏa mãn nhu cầu mua sắm và giải trí của các giới thượng lưu hiện nay.
Hệ thống Sunshine Empire shopping mall cũng được thiết kế và vận hành theo mô hình mới hoàn toàn. Ứng dụng hệ thống mua sắm hiện đại và thông minh nhất trên thế giới như có thể tự động nhận diện sản phẩm và giá cả, hay thậm chỉ biến smartphone trên tay của khách hàng thành một máy quét tự động.
Theo ông chủ đầu tư của siêu dự án này, thì Sunshine Empire đã tạo ra một cơn sốt lớn trên thị trường khi là dự án tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 vào lĩnh vực vận hành và quản lý dự án.
Do đó, thủ đô Hà Nội có cơ sở để hi vọng về biểu tượng thịnh vượng mới mang đậm dấu ấn của chủ đầu tư Việt Nam. Dự án bất động sản chung cư Sunshine Empire được kỳ vọng sẽ là một phố phố Wall thu nhỏ tại đất nước Việt Nam.