Mặt bằng Han Jardin – Chung cư nổi tiếng phía tây Hồ Tây

Những hình ảnh và thông tin về toàn cảnh mặt bằng chung cư Han Jardin phía tây Hồ Tây trong bài viết dưới đây chắc hẳn sẽ giúp chủ đầu tư có thêm thông tin hữu ích về dự án đang nổi tiếng nhất nhì khu vực phía Tây và Tây Bắc Hà Nội hiện nay. 
Thông tin mặt bằng chung cư Han Jardin
2 tòa tháp chung cư Han Jardin tọa lạc tại vị trí đắt giá nhất phía Tây, Tây Bắc Hà Nội. Nơi đây được biết đến như cửa ngõ của thế giới và Hà Nội. Cộng với quy hoạch ngay tại lô đất N01 T6 T7, nằm ngay ngã tư giao cắt giữa hai tuyến đường giao thông huyết mạch là đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài và đường 60m đối diện Tây Hồ Tây, dự án chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn hiện đang hút sóng thị trường vô cùng mạnh mẽ.Từ vị trí của Han Jardin, chủ sở hữu có thể di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng trọng yếu như: Các khu đô thị Ciputra, Sunshine … hiện đại xung quanh, sân bay Nội Bài, các trường đại học và bệnh viện lớn nội khu vực chỉ mất vài phút và có thể di chuyển bằng mọi phương tiện trên mọi cung đường lớn. Đặc biệt, dự án quy hoạch và mở rộng trục đường Phạm Văn Đồng hiện đang được triển khai cũng góp phần giúp đường đi được thông thoáng và dễ dàng hơn.

Bên cạnh những thông tin liên quan đến vị trí dự án, tổ hợp tiện ích, diện tích căn hộ… thì mặt bằng Han Jardin cũng là vấn đề đang được nhiều người quan tâm, đón đợi.
Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án chung cư Han Jardin gồm 2 tòa chung cư cao 45 tầng với 3 tầng hầm. Tầng 1-5 sử dụng làm trung tâm thương mại, tầng 6 – 44 là căn hộ chung cư với tổng số 980 căn. Mỗi mặt sàn gồm 12 căn hộ và 7 thang máy, 1 thang hàng, 1 thang thoát hiểm.

Các loại hình căn hộ được chia thành:
-          Căn hộ 1 phòng ngủ: Loại C, diện tích 49.8m2
-          Căn hộ 2 phòng ngủ: Loại B, diện tích nằm trong khoảng từ 68 – 90m2
-          Căn hộ 3 phòng ngủ: Loại A, diện tích từ 107.9m2 – 109m2.
Thông tin chi tiết về dự án ,quý khách hàng vui lòng xem thêm tại website dự án: https://www.hanjardin.net.vn/