Imperia Eden Park - điểm sáng tại khu vực Nam Từ Liêm


Giữa lúc nguồn cung khan hiếm, dự án chung cư Imperia Eden Park của chủ đầu tư Mik Group nổi lên như một “điểm sáng” bởi không gian sống và vị trí đắt giá. Theo đó, Imperia Eden Park tọa lạc trên đường Lê Quang Đạo – Mễ Trì và gần khu đô thị The Manor. Đặc biệt, dự án sở hữu tới 3 mặt tiền ngay ngã tư – một không gian thoáng đãng và trong lành còn sót lại tại khu vực Nam Từ Liêm.
Với dân đầu tư, một dự án có tới 3 mặt giáp sông như Imperia Eden Park chính là điểm sinh lời nhanh chóng. Bởi lẽ, các dự án ven sông gần như đã cạn kiệt và có giá cao hơn từ 30-50% so với các dự án khác. Loại hình này cũng ghi nhận thanh khoản rất cao vì hút người mua ở thực. Đặc biệt với dự án này, cư dân còn được hỗ trợ với chính sách thanh toán 30% cho đến khi nhận nhà vào năm 2020.
Đối với dân đầu tư lướt sóng, đây là một cơ hội lý tưởng bởi với việc thanh toán ban đầu 15%, sau đó kèm theo thanh toán1%/tháng thì nhà đầu tư ban đầu chỉ cần bỏ ra một số vốn khiêm tốn. Trong bối cảnh thanh khoản ở lọai hình căn hộ ven sông luôn cao lại được thừa hưởng hiệu ứng hạ tầng khu Nam thì việc “ra hàng” và sinh lời có thể đáp ứng mọi lúc khi nhà đầu tư có nhu cầu.
Bên cạnh những lợi thế về hạ tầng, vị trí và thanh toán, Imperia Eden Park còn cho nhà đầu tư nhìn thấy sự cộng hưởng của khả năng sinh lời và những giá trị có tính bền vững. Đầu tiên phải kể đến việc chọn lựa đối tác đồng hành, công ty cổ phần tập đoàn Mik Group đã đồng hành cũng quỹ đầu tư Creed Group – một thương hiệu uy tín đến từ Nhật Bản. Sự góp mặt của Creed Group mang đến những tiêu chuẩn về thiết kế, xây dựng khắt khe và an toàn của người Nhật.
Toàn bộ hạng mục mà Imperia Eden Park dành tặng cư dân là hệ thống tiện ích cao cấp xứng tầm không gian sống resort ven sông. Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện hồ bơi vô cực ven sông ở độ cao 100 m, phá vỡ mọi giới hạn về tầm nhìn. Phá bỏ hoàn toàn những bức tường vây kín tầng trệt, Imperia Eden Park hào phóng dâng tặng cư dân trọn vẹn 3.000m2 ở tầng trệt. Dành mọi không gian tuyệt đối để tích hợp hàng loạt tiện ích đỉnh cao: khu café & vườn nghệ thuật, khu vui chơi trẻ em, công viên kênh đào, quảng trường thác nước… Đây cũng là dự án tiên phong tại Hà Nội ứng dụng công nghệ lọc nước tự động UF (UltraFiltration) theo tiêu chuẩn Singapore... Hội tụ quá nhiều yếu tố ưu việt, chung cư Imperia Eden Park chính là giải pháp an cư và đầu tư mà người mua đang tìm kiếm.