Mua căn hộ 2 tỷ đồng an tâm với Florence Mỹ Đình


Florence Mỹ Đình được chủ đầu tư chú trọng từ thiết kế, xây dựng đến hệ thống tiện ích, dịch vụ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sống tiện nghi của khách hàng. Hiện tại, Florence Mỹ Đình đang có mức giá bán từ 20 triệu đồng/m2, tương đương với khoảng từ 1 tỷ đồng/ căn hộ, khách hàng đã có thể sở hữu ngay căn hộ có diện tích linh hoạt từ 48m2 – 84m2.
Cơ hội mua nhà càng thuận lợi hơn nữa khi khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền 300 triệu, tương đương 30%. Số còn lại sẽ được ngân hàng VietinBank hỗ trợ giá trị căn hộ cho đến khi nhận nhà (Dự kiến Quý III/2019) và được miễn lãi trong vòng 12 tháng tiếp theo. Như vậy, kể từ thời điểm ra quyết định mua nhà, khách hàng sẽ có 1 năm để tích lũy thêm tài chính.
Tại dự án chung cư Florence Mỹ Đình , hiện tại đã chào đón gần 800 hộ dân về ở tại 2 tòa căn hộ R1 và R2. Nhiều tiện ích được hoàn thiện và đưa vào sử dụng như: Siêu thị, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em rộng, phòng tập gym,… nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của cư dân. Đặc biệt, các căn hộ có diện tích linh hoạt với đầy đủ phòng chức năng và 2 phòng ngủ, đảm bảo không gian chung ấm cúng cho cả gia đình nhưng vẫn có không gian riêng dành cho từng thành viên.
Florence Mỹ Đình  thu hút khách hàng bởi nhiều ưu điểm hấp dẫn.
Các căn hộ tại tòa R1 và tòa R2 được thiết kế mở và tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, hưởng trọn những làn gió mát lành, tinh khiết từ hồ điều hòa. Các căn hộ tại tòa HH1 còn có logia rộng, giúp lưu chuyển không khí, vừa tốt cho sức khỏe, vừa tiết kiệm chi phí vận hành.
Dự kiến, dự án được bàn giao cùng lúc Đại siêu thị Aeon Mall Hà Đông đi vào hoạt động (tháng 6/2019), cư dân sẽ được hưởng những tiện ích vượt trội của khu mua sắm hiện đại. Bởi vậy, việc sở hữu căn hộ đảm bảo tiến độ thi công, các tiện ích đáp ứng nhu cầu của cư dân với mức giá hợp lý trở nên đơn giản hơn với chung cư Florence.
Florence là sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư Phục Hưng Holdings, đơn vị thi công xây dựng hàng đầu Việt Nam, mọi thông tin chi tiết về chủ đầu tư dự án, quý khách hàng có thể truy cập vào website: https://www.chungcuflorence.com/