An ninh đặc biệt 3 lớp của chung cư Florence


Chủ đầu tư Florence Mỹ Đình rất chú trọng trong việc đảm bảo an toàn an ninh. Cho cư dân sinh sống trong tòa nhà Florence.
Chung cư Florence ứng dụng các hệ thống kiểm soát điện tử. Giúp ích rất lớn cho việc xử lý và phòng ngừa các rủi ro về bảo mật. An toàn cũng như nâng cao hiệu quả quản lý tòa nhà.


Hệ thống an ninh tại Florence
1. Hệ thống quản lý các báo động. Giúp cho việc giám sát các nguy cơ làm mất an ninh, an toàn trong tòa nhà, … Bằng việc lắp đặt các thiết bị báo động như: báo đột nhập, báo cháy,… Cùng các phần mềm giám sát trực quan đặt tại trung tâm. Để có thể có những giải pháp kịp thời và phản ứng khi có những sự cố mất an toàn xảy ra.
Cộng đồng chung cư Florence
2. Hệ thống camera giám sát: Đáp ứng nhu cầu giám sát, quan sát bằng hình ảnh và video một cách trung thực theo thời gian thực. Cũng như lưu trữ toàn bộ video vào máy tính. Các thiết bị lưu trữ để có thể phân tích và kiểm tra khi cần thiết.
3. Hệ thống quản lý và giám sát thang máy. Quản lý khách ra vào bằng thẻ thang máy, khách đến thăm phải khai báo với quản lý, bảo vệ tòa nhà.
4. Hệ thống kiểm soát vào,ra tại các cửa: Sử dụng các công nghệ mới trong việc nhận dạng (thẻ thông minh, thẻ không tiếp xúc,  vân tay…). Để thay thế các chìa khóa cơ cổ điển khi đi ra, đi vào căn hộ.

5. Hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe: Thay thế vé giấy thông thường cổ điển bằng sử dụng thẻ không tiếp xúc, thẻ thông minh. Kết hợp cùng camera giám sát lúc xe vào và xe đi ra nhằm tăng độ an toàn, an ninh. Và giảm thiểu thời gian phục vụ của hệ thống so với hệ thống dùng vé giấy.
Xem tại: https://www.chungcuflorence.com.vn/