Yếu tố tạo nên sức hút của Chung cư Florence Mỹ Đình


Vị trí trung tâm khu vực Mỹ Đình
Nằm trên trục huyết mạch Nguyễn Cơ  Thạch – Hồ Tùng Mậu, Florence Mỹ Đình sở hữu kết nối giao thông tuyệt vời tới trung tâm thành phố và sân bay Nội Bài. Dự án thuộc quần thể khu dân trí cao với nhiều văn phòng cao cấp, trụ sở bộ ngành, bệnh viện và đại học lớn. Đây là khu vực có nhu cầu căn hộ cao cấp để ở và cho thuê rất cao, công suất khai thác trên 80%, hướng tới khách hàng trung và cao cấp; vì vậy Chung cư Florence Mỹ Đình phù hợp với cả nhà đầu tư lướt sóng và dài hạn.

vị trí chung cư florence mỹ đình

Giá chỉ từ 1,9 tỷ

Mức giá đợt đầu của  Florence Mỹ Đình phù hợp với hầu hết khách hàng mua ở và đầu tư. Dự án có tiềm năng tăng giá đặc biệt trong tương lai gần nhờ sức hút chưa hề giảm của bất động sản Tây Hà Nội. Chỉ 1,9 tỷ cho căn hộ thiết kế tối ưu với chuỗi tiện ích hoàn hảo!
Với tầm tiền như vậy, bạn không thể tìm được một dự án cao cấp như Florence trong khu vực nóng nhất của thị trường bất động sản phía Tây. Đơn cử như một số dự án trên trục Phạm Hùng như Vinhomes Skylake có giá từ 2 tỷ, FLC Complex 36 Phạm Hùng từ 1,9 tỷ, Hà Nội Paragon từ 3,1 tỷ… đều có giá cao do diện tích căn hộ khá lớn.

chung cư florence mỹ đình


Chủ đầu tư uy tín
Phục hưng Holding là một trong những đại gia bất động sản “đình đám” nhất 2-3 năm trở lại đây. Từng triển khai nhiều dự án căn hộ, văn phòng, nghỉ dưỡng cao cấp trên cả nước, Phục Hưng đã khẳng định được uy tín với thị trường về tính quy mô, sự cao cấp và tính hiệu quả về lợi nhuận.

Thiết kế căn hộ hợp lý
Chung cư Florence Mỹ Đình bao gồm các căn hộ 2-3 phòng ngủ có diện tích từ 74 m2 đến 125 m2. Mỗi căn hộ đều có ban công thông thoáng với hai hướng chủ đạo là Đông Nam và Đông Bắc. Thiết kế tinh tế, sang trọng, tiết kiệm diện tích chính là điểm thu hút không thể cưỡng lại tại Florence Mỹ Đình.