Cơn sốt căn hộ Limo trong đầu năm 2018


Chỉ vừa bước qua năm mới 2018 nhưng số căn hộ Limo D’eldorado Phú Thượng của tập đoàn Tân Hoàng Minh được giao dịch đã tăng nhanh chóng. Điều này có được nhờ sự quan tâm của khách hàng với các dạng căn hộ đa năng đồng thời là những ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư với dự án. Nếu quý khách cũng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư trong năm mới, D’eldorado Phú Thượng sẽ là lựa chọn sáng giá.

d'eldorado tây hồ


CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI “KHỦNG” CHO CĂN HỘ LIMO D’ELDORADO

Chương trình bán hàng D’eldorado Phú Thượng cho tới hết ngày 30/10/2018 đưa ra chương trình chiết khấu căn hộ lên tới 2,5% và vay vốn 0% lãi suất trong 12 tháng.
Ưu đãi "khủng" căn hộ Limo D’eldorado Tây Hồ
Trong thời điểm mà bất động sản đang “phất lên” như một kênh đầu tư tiềm năng bậc nhất hiện nay thì soho được xem là một trong những loại hình đặc biệt ăn khách bên cạnh các loại hình cũ như condotel hay biệt thự. Điều làm các sản phẩm này trở nên ưu việt hơn là việc khách hàng có thể dễ dàng quản lý căn hộ của mình. Nếu lựa chọn đầu tư tại các tỉnh thành du lịch khác, không chỉ khó khăn trong việc xem xét tình trạng vận hành mà nhiều người còn cảm thấy khó có thể tận hưởng được các đặc quyền nghỉ dưỡng mà vốn dĩ phải có khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ CĂN HỘ D’ELDORADO TÂY HỒ

Điểm lại những giá trị kinh doanh và sở hữu căn hộ Limo D’eldorado Tây Hồ chúng ta có thể nhận thấy những yếu tố nổi bật như:
Công năng sử dụng đa dạng: Trong cùng một căn hộ, các không gian được bố trí linh hoạt và được phân tách rõ ràng để có thể đáp ứng được cả mục đích ở và làm việc. Đây chính là lợi thế lớn nhất của các căn hộ Limo. Mô hình này cũng là dạng căn hộ đang được ưa chuộng nhất tại các thành phố lớn và đông đúc trên thế giới. Chắc chắn soho cũng sẽ tạo được cơn sóng lớn tại Hà Nội trong thời gian tới.
Mô hình đầu tư mới với nguồn cầu lớn: thị trường hiện nay đang khá dồi dào nguồn cung nhà ở cao cấp, thế nhưng một căn hộ đa năng vừa có thể để ở vừa có thể làm văn phòng hầu như rất ít. Trong khi đó, số lượng công ty mới ra mắt, văn phòng chi nhánh, văn phòng đại diện ngày càng tăng và đang tìm kiếm các phòng diện tích vừa phải. Điều này chính là cơ sở để các căn hộ Limo có tiềm năng kinh doanh cho thuê cực lớn.