Chung cư Florence điểm nhấn trong khu đô thị Mỹ Đình


Thị trường bất động sản Tây thủ đô thời gian gần đây đang “nín thở” chờ đợi dự án mới nhất của tập đoàn Phục Hưng Holding – Florence Mỹ Đình. Từ khi có thông tin triển khai cho tới thời điểm hiện tại,  Florence Mỹ Đình vẫn thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng và nhà đầu tư. Hãy cùng chúng tôi đi tìm nguyên nhân cho sức hút của dự án này!

florence mỹ đình

Vị trí kết nối vàng thuận lợi
Tọa lạc tại vị trí đắc địa hướng ra đường Trần Hữu Dực, đối diện cung điền kinh quốc gia, Florence Mỹ Đình thụ hưởng cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, thuận tiện cho việc di chuyển tới trung tâm thành phố và các khu vực hành chính kinh tế lân cận tiêu biểu như khu vực Hà Đông, Nhổn… hay các trục đường Phạm Hùng, Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương. Dự án nằm trong khu vực có nhiều trung tâm thương mại lớn như Metro, Keangnam, BigC, các công trình dịch vụ như bệnh viên E, viện 198, Y học Cổ truyền và nhiều trường học liên cấp tiêu chuẩn quốc tế.


Chung cư có mật độ tương đối thấp nhất

Với quỹ đất eo hẹp tại các khu vực trung tâm Hà Nội ở thời điểm hiện tại, rất khó để triển khai được một dự án quy mô và sở hữu diện tích cây xanh lớn. Cũng chính vì thế mà dự án Florence Mỹ Đình đã ngay lập tức nhận được sự chú ý của khách hàng khi đưa ra quy hoạch với không gian cây xanh và mặt nước lớn.
Thiết kế căn hộ Chung cư Florence Mỹ Đình
Không chỉ điểm xanh ngoại cảnh của dự án mà trong từng thiết kế Florence Mỹ Đình cũng sở hữu những khoảng tiểu cảnh riêng vừa tăng tính thẩm mỹ vừa giúp mang lại không khí trong lành cho ngôi nhà. Đây là điểm cộng lớn cho loại hình liền kề Florence Mỹ Đình bởi tại các dự án khác sản phẩm này thường ít được tận dụng diện tích đất tối đa cho không gian nhà ở. Không gian sống xanh, nơi cả gia đình hưởng thụ những giây phút quây quần dạo chơi và một môi trường trong lành là những gì đang chờ đợi khách hàng và cư dân tương lai của Chung cư Florence
Sản phẩm đa dạng
Với mỗi loại hình lại được chủ đầu tư triển khai với diện tích đa dạng phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.
Florence Mỹ Đình mang tới nhiều loại hình bất động sản
Trên đây là một số yếu tố nổi bật nhất tạo nên sức hút của Florence Mỹ Đình. Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ với trung tâm CSKH của dự án để được tư vấn nhanh nhất!

Xem thêm: www.chungcuflorence.com.vn