CHUNG CƯ ANLAND 2 - NƠI ĐẾN CHO NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG MINH.


Chung cư anland 2 Nhà đầu tư thông minh lựa chọn dự án phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, các yếu tố có thể kể đến như giá bán, vị trí, mặt bằng, tiện ích, tầm nhìn của dự án. Đi sâu hơn nữa là các căn hộ có tính thanh khoản như thế nào bố trí của các căn hộ trong 1 sàn cũng như mức giá bán cụ thể có phù hợp hay không ?

Chung cư anland 2 Hiện nay không có nhiều dự án có thể đáp ứng hoàn hảo các yếu tố trên để nhà đầu tư có thể an tâm đặt tiền. Với thị trường bất động sản tại Hà Nội như hiện nay thì khó có dự án nào có thể lướt sóng.Anland 2 nam cường Vậy nên xu hướng đầu tư bất động sản để cho thuê đang là xu hướng của nhà đầu tư trong thời điểm này.


Chung cư anland 2 Tiềm năng về bất động sản cho thuê cũng gần giống với bất động sản để lướt sóng. Tuy nhiên có một số khác biệt nhỏ là nhà đầu tư cần chọn những vị trí đẹp, gần trung tâm, có không gian và mật độ sống thấp, chất lượng hài lòng của người dân cao. Điều này sẽ đảm bảo tính bền vững khi cho thuê của căn hộ.

Khu vực Hà Đông đang là một trong những khu vực điểm nóng bất động sản cho thuê của thị trường. Trên thực tế khu vực này là nơi có tỷ lệ để trống phòng cho thuê thấp nhất thị trường. Lựa chọn một sản phẩm cho thuê tại khu vực tố hữu là lựa chọn khá hoàn hảo dành cho khách hàng thời điểm này. Dự án chung cư cao cấp anland 2 đang là một trong những dự án nổi lên về tiềm năng đầu tư trong thời điểm cuối năm 2018 này.

Chung cư anland 2 Thanh nằm ngay giao cắt giữa trục đường Tố Hữu và trục đường Nguyễn Hoàng Tôn tạo nên lợi thế hoàn hảo về vị trí. Từ vị trí của dự án có thể đi lại vô cùng dễ dàng đến gần như tất cả các khu vực trong nội thành Hà Nội nhanh chóng. Thêm vào đó khoảng cách từ dự án đến hà đông chỉ khoảng 200m giúp dự án có đánh giá cao trong mắt của khách hàng.


Chung cư anland 2 Theo tính toán của các nhà đầu tư thì với mức giá từ 1,6 tỷ đồng / căn hộ 1 ngủ thì khách hàng hoàn toàn có thể đầu tư cho thuê căn hộ với mức cho thuê là từ 8 triệu đồng / m2. Đây là mức đầu tư sinh lời rất tốt trên thị trường. Vấn đề phòng để trống thì khách hàng hoàn toàn có thể an tâm vì tỷ lệ cho thuê tại khu vực này luôn ở mức cao và uy tín cũng như thiết kế hoàn hảo cùng tiện ích đẳng cấp tại khu vực này giúp dự án chiếm lòng tin trong mắt khách hàng.
 
Liên Hệ CĐT : 0961.115.961
Web Site CĐT : https://www.anland2.com/