CHUNG CƯ ANLAND 2: KHÔNG GIAN CHÂU ÂU GIỮA LÒNG HN


Anland2 nam cường Sức hút từ những dự án được Anland 2 Nam Cường triển khai có lẽ chưa bao giờ hết Hot trên thị trường, sau chuỗi thành công của những dự án Anland 2 nam cường  Tố Hữu, Anland 2 premium, Chung cư anland 2 thì mới đây chủ đầu tư danh tiếng nhất thị trường tiếp tục ra mắt Anland 2 (Chung cư anland 2). Chưa bao giờ một dự án có diện tích lớn như vậy được Nam Cường triển khai tại khu vực trung tâm Hà Nội.

QUY MÔ DỰ ÁN CHUNG CƯ ANLAND 2


Tọa lạc tại một trong những tuyến đường hút nhà đầu tư nhất hiện nay  Anland 2 Nam cường nằm trên mảnh đất đẹp nhất của khu vực cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội. Từ nơi đây có thể phóng tầm view ra khắp khu vực cửa ngõ “trái tim mới của thành phố Hà Nội”. Dự án anland 2 trải dài trên diện tích gần 38 đất vàng trên con đường yên tĩnh và hiện đại nhất, kết nối giao thông thuận tiện dễ dàng vào khu vực trung tâm thành phố Hà Nội. Cụ thể:
Tiếp giáp với hồ điều hòa Nhân Chính 10ha
Cách trường THPT Amsterdam 0.7km
Cách siêu thị Big C Thăng Long 0.5km
 Cách Bệnh viện Bộ CA 300m
Cách bến xe khách Mỹ Đình 1km
Cách sân vận động quốc gia Mỹ Đình 2.5km
Cách tòa nhà Keangnam Landmark 1km
Cách khách sạn 5 sao Marriott 1km
Cách TT Hội nghị Quốc gia 0.5km
Cách ĐH Khoa học Nhân văn 2.5km
Với những lợi thế về vị trí địa lý, quy mô khủng nhất từ trước đến nay, khu đô thị Anland 2 premium đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ những khách hàng.

KHÔNG GIAN CHÂU ÂU GIỮA LÒNG HÀ NỘI – ANLAND 2


Với mong muốn kiến tạo khu đô thị đẳng cấp bậc nhất khu vực phía tây thành phố, chủ đầu tư Nam Cường đã đầu tư số tiền khổng lồ cho dự án Anland 2 nam cường. Theo ý tưởng ban đầu, đây là là khu đô thị xanh với mật độ xây dựng thấp chưa đến 30%. Bao quanh hệ thống liền kề, biệt thự, chung cư cao cấp đẳng cấp là hệ thống cây xanh hồ nước. Kết hợp với thiết kế hiện đại, khu đô thị mang tới cư dân tương lai một cuộc sống an lành và trọn vẹn nhất.

Điểm nhấn của dự án chính là hồ điều hòa lên đến 10 ha, khi sinh sống tại những ngôi nhà tại dự án cư dân có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống xanh trong lành với gió mát nhận từ hồ. Đây là điều mà ít dự án nào tại khu vực trung tâm thủ đô có thể làm được như Chung cư anland 2, nhiều người còn ví von “Chung cư Anland 2 như không gian Châu Âu mang vào giữa lòng thành phố ngột ngạt”.


Liên Hệ CĐT : 0961.115.961
Web Site CĐT : https://www.anland2.com/