ANLAND PREMIUM NẰM Ở ĐÂU TRONG 32 HA


Anland premium là một trong 3 tòa căn hộ chung cư cao cấp tại dự án trải dài 32 hecta Anland premium. Ghi điểm mạnh mẽ trong lòng công chúng từ 2 tòa căn hộ Anland 1 anland 2 Anland premium, chủ đầu tư không mất quá nhiều sức lực để truyền thông và bán những căn hộ tiếp theo tại tháp căn hộ cuối cùng Anland premium

Vị trí tòa Anland premium tọa lạc một trong những khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ, sầm uất bậc nhất của thành phố Hà Nội, nơi thu hút nhiều các dự án, công trình lớn với nguồn đầu tư cả trong và ngoài nước. Mặc dù sinh sau đẻ muộn so với 2 tòa anland1 và anland 2, thế nhưng siêu phẩm bất động sản của Vingroup lại tỏ ra không hề lép vế, thậm chí hiện nay tòa tháp còn khẳng định vị thế đứng đầu, hấp dẫn khách hàng bậc nhất khu vực.


Với vị trí chiến lược nằm trên đường Lương Thế Vinh, Anland premium là điểm dừng chân lý tưởng cho một cuộc sống hiện đại và cân bằng bậc nhất cho những cư dân tương lai. Từ vị trí tòa nhà, quý cư dân có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh không gian xanh biếc, tầm nhìn thơ mộng của khu vực phía Tây thủ đô nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp yên bình nhất so với 3 tòa nhà của dự án. Chưa kể, nhờ lợi thế về vị trí tòa tháp Anland premium được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích hiện đại mà chẳng cần di chuyển xa xôi.

LỢI THẾ NÀO TỪ TÒA ANLAND PREMIUM ĐÃ THU HÚT KHÁCH ĐẦU TƯ?

Được xem là tòa tháp căn hộ cuối cùng được chủ đầu tư Vingroup trình thị trường, Anland premium nam cường đã chứng minh được sức hút của mình khi giới đầu tư liên tục săn đón từ những ngày chưa ra mắt, cụ thể:

Anland premium cơ hội kinh doanh cuối cùng mà nhà đầu tư Anland premium có thể nắm bắt. Lý do khách là bởi số lượng sản phẩm rất hạn chế còn lại nên phải những nhà đầu tư nhanh chân nhất mới có may mắn sở hữu căn hộ đẹp tại tòa nhà


Anland premium 3 dòng sản phẩm đầu tư dễ sinh lời là căn hộ sở hữu lâu dài từ tầng 25 tầng, căn hộ đa năng từ tầng 1 đến tầng 2 cùng shophouse đẳng cấp từ tầng 1 đến tầng 2. Do vậy, nhà đầu tư có thể lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với số vốn và nhu cầu mà chẳng cần đi đâu xa xôi.

Chung cư anland premium Thiết kế vuông vắn, dễ dàng ghép căn hay thiết kế lại để phù hợp nhất với nhu cầu của người sử dụng. Đồng thời, quý khách hàng cũng có thể sở hữu lâu dài mà không cần lo lắng về tính pháp lý của dự án.

Như vậy, với những lợi thế đã nêu ở trên thì quý khách hàng có thể tận hưởng trọn vẹn nhất không gian sống hoàn hảo và cân bằng chỉ duy nhất có tại Anland premium.


Liên Hệ CĐT : 0961.115.961
Web Site CĐT : https://www.anland2.com/