CHUNG CƯ ANLAND 2 BAO GIỜ HẾT KIẾP...Ở THUÊ !


Chungcư anland 2 nơi Tận Hưởng Cuộc Sống Nhà trọ thường được người thuê nhà ví von với chiếc “hộp diêm”, bởi sự nhỏ bé và tù túng. Chỉ khi bạn thực sự sống trong đó mới cảm nhận hết được những nhọc nhằn mà chiếc “hộp diêm” ấy mang đến cho họ.

Anland 2 Những nhọc nhằn trong chiếc “hộp diêm”


Dự án anland 2 Giải Quyết Vấn Đề Cho bạn Dãy hành lang nhỏ hẹp, căn phòng nhỏ bé với một ít vật dụng cơ bản, góc bếp nhỏ xíu với những chiếc nồi, rổ treo trên tường, bên cạnh là chiếc nệm gấp – chỗ nghỉ ngơi cho cả gia đình, bước chân vào căn nhà tối tăm, cần phải bật điện mới nhìn rõ mọi vật, đó là không gian thường thấy nhất ở những khu nhà trọ.

Anland premium Cũng vì điều kiện sống khó khăn, thiếu thốn của cảnh ở nhà thuê nên chị Nga – anh Lượng quyết định gửi đứa con 3 tuổi về quê cho ông bà nội ở Thanh Hóa trông giúp.

“Ở anland premium sống trọn vẹn Sinh con ra, chúng tôi cũng rất muốn gần con, chăm sóc, dạy dỗ con, nhưng phần vì không có thời gian, phần vì nhà trọ chật chội quá nên chúng tôi đành phải xa con” – chị Nga tâm sự.
Hơn 1.000 căn hộ dành riêng cho các gia đình trẻ
Anland 2 premium Tọa lạc tại cửa ngõ phía  khu đô thị nam cường hà đông  (Suối Tiên, khi đi vào hoạt động cư dân chỉ mất khoảng 20 phút để di chuyển vào trung tâm thành phố.
Anland 2 nam cường Có thể nói đây là dự án tầm trung có diện tích cây xanh và mặt nước lớn nhất khu Đông, đặc biệt các tiện ích nội khu giúp nâng cao chất lượng sống cho cư dân: hồ bơi, công viên, siêu thị, nhà trẻ chuẩn quốc tế, khu sinh hoạt cộng đồng, phòng khám đa khoa, gym, spa, khu vui chơi cho trẻ… cùng hệ thống an ninh 24/24.


Chung cư anland 2 Với thiết kế căn hộ thông minh của Nhật Bản, không góc chết tận dụng tối ưu 100% diện tích sử dụng cùng ban công đón gió từ sông Đồng Nai đem đến không gian sống thoải mái cho gia đình.
Chung cư anland 2không gian sống tiện nghi cho gia đình bạn


Thấu hiểu nỗi lo của các gia đình trẻ, Chung cư anland premium được xem là dòng căn hộ có mức giá vừa tầm, chỉ 700 triệu đồng/căn 2 phòng ngủ, cùng phương thức thanh toán tối ưu – chỉ 20% đóng ban đầu và thời gian ngân hàng cho vay lên đến 20 năm.

Các chuyên gia đánh giá, những tiêu chí “tiện đường, tiện nghi, tiện thanh toán” của Chung cư anland 2 nam cường sẽ hấp dẫn các gia đình trẻ vốn đang “khát” nơi an cư tiện ích, hiện đại với giá hợp lý.

Chung cư anland 2 premium giúp tạm biệt kiếp ở thuê, gia đình được sống bên nhau… và hơn hết là niềm hạnh phúc khi đem đến cho con trẻ một mái nhà thực sự sau bao năm chắt chiu, là khát vọng của mỗi bậc làm cha mẹ.

Liên Hệ CĐT : 0961.115.961