ANLAND 2 – GIẢI PHÁP AN CƯ LÝ TƯỞNG TẠI NGOẠI ĐÔ


Anland 2 Nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng trong khi những dự án có mức giá “vừa túi tiền” lại khá “ít ỏi” càng khiến cán cân cung – cầu chênh lệch. Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của dự án Anland 2 với chất lượng vượt trội và mức giá “bình dân” chính là lựa chọn lý tưởng và là giải pháp an cư hoàn hảo cho các gia đình tại ngoại đô Hà Nội.

NHU CẦU VỀ NHÀ Ở NGOẠI THÀNH NGÀY CÀNG TĂNG


Trong khi khu vực nội đô ngày càng chật chội và quỹ đất hạn hẹp thì xu hướng dịch chuyển ra ngoại thành ngày càng tăng. Đặc biệt Hà Đông chính là một trong những điểm nóng dịch chuyển.

Sở dĩ như vậy bởi, đây là khu vực ngay sát nội thành chỉ cách chưa đầy 10km, là khu vực giao thông phát triển, đồng bộ với những tuyến đường huyết mạch, kết nối nhanh chóng vào nội thành, sân bay và các tỉnh lân cận. Hơn thế quỹ đất còn rộng đủ quy hoạch và xây dựng những dự án quy mô, không gian sống lại trong lành và thông thoáng nên khá nhiều gia đình lựa chọn sinh sống tại đây vừa thuận tiện học tập, làm việc vừa được hưởng không gian sống bình yên, thoáng mát.

Bên cạnh đó, Hà Đôngcũng là khu vực này cũng tập trung nhiều doanh nghiệp là nơi làm việc của nhiều cư dân… Với những yếu tố đó, đây là khu vực đang ngày càng tập trung dân cư và nhu cầu về nhà ở cũng tăng cao và đòi hỏi nguồn cung nhà ở lớn, đặc biệt là nhà ở “bình dân”.

Hiểu được nhu cầu thị trường Nam Cường đã “tung ra” dòng sản phẩm tầm trung mang thương hiệu Anland 2chung cư Anland 2 chính là một trong những dự án tiên phong, thỏa mãn nhu cầu về nhà ở ngoại đô cho quý khách hàng, góp phần đáp ứng thị trường và phát triển thị trường theo hướng bền vững.

Anland 2 – Giải pháp an cư lý tưởng tại ngoại đô
Hình ảnh minh họa

ANLAND 2– LỰA CHỌN SỐNG SANG, MỨC GIÁ TẦM TRUNG

Chung cư Anland 2 dự kiến được xây dựng tại Gia Lâm, Hà Nội với vị trí đắc địa, thuận tiện giao thông và không gian sống an lành nhờ gần sông Hồng thông thoáng. Với uy tín và tiềm lực tài chính của ông lớn Nam Cường các khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dự án, đảm bảo vượt trội và không bị “trì trệ” về tiến độ công trình.Đặc biệt hơn, mặc dù định hướng mang đến một khu chung cư tầm trung nhưng chất lượng tầm cao, dự án hứa hẹn được đầu tư đầy đủ những tiện ích đảm bảo cuộc sống hiện đại. Lựa chọn Anland 2 Nam Cường quý khách được đảm bảo một cuộc sống đầy đủ, chăm sóc mọi nhu cầu sống từ ăn uống, nghỉ ngơi, vui chơi với siêu thị mua sắm, khu vui chơi dành cho trẻ em, trường học, bệnh viện… Một cuộc sống tiện nghi trong khi mức giá chỉ “bình dân” và vừa túi tiền. Đây chắc chắn là lựa chọn an cư hoàn hảo không thể bỏ qua cho các khách hàng đang tìm nơi an cư tại ngoại thành.

Có thể nói Anland 2 thỏa mãn “triệt để” mọi nhu cầu về nhà ở của các khách hàng về cả vị trí tiện lợi, không gian sống, chất lượng công trình và tiện ích sống đồng thời mức giá tầm trung, dự án hứa hẹn sẽ là tâm điểm nóng trên thị trường trong thời gian tới!


Liên Hệ CĐT : 0961.115.961
Web Site CĐT : https://www.anland2.com/