THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO DỰ ÁN VIMEFULLAND TÂY HỒ


Với số lượng các dự án chung cư, nhà ở đã, đang và sẽ xuất hiện trên thị trường bất động sản hiện nay, nếu một dự án không có điểm gì nổi trội sẽ rất khó thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Khác biệt với nhiều dự án thông thường khác, dự án liền kề - biệt thự Vimefulland Tây Hồ không chỉ có vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, hệ thống tiện ích mà còn có không gian sống xanh gần gũi với thiên nhiên cùng thiết kế độc đáo.

vimefulland tây hồ

Dự án Vimefulland Tây Hồ được đánh giá là một dự án đáng để mua nhất trong năm 2017 này. Dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư Vimefulland danh giá, phát triển theo hướng concept sang trọng và đẳng cấp ở khu vực Tây Hồ.
Vimefulland nằm trong khu đô thị Nam Thăng Long, với tổng diện tích dự án là 8ha, nhưng diện tích xây dựng chỉ có 4.986m2, tương ứng với mật độ xây dựng chỉ 40%. Phần diện tích còn lại được dành để xây dựng hệ thống tiện ích cùng cảnh quan, môi trường sống xanh cho toàn thể dự án.
Vimefulland Tây Hồ là một dự án tập hợp các loại hình liền kề, biệt thự và shophouse với số lượng liền kề là 80 lô, có diện tích từ 111m2 - 116m2 - 120m2 - 227m2 - 268m2 - 310m2, số lượng Shophouse là 46 lô có diện tích 96m2 – 163m2, và số lượng biệt thự là 166 căn có diện tích từ 152 m2 – 499 m2. Các lô tại dự án Vimefulland có diện tích vừa phải, phù hợp với nhu cầu và điều kiện của phần lớn khách hàng.

Tại dự án liền kề Vimefulland Tây Hồ được thiết kế với nhiều tiện ích nổi bật, có khả năng phục vụ đầy đủ cho nhu cầu của cư dâ như trung tâm thương mại mua sắm, hồ nước, khu vực tập luyện, trường mầm non, bể bơi ngoài trời, phòng khám, spa,…

Bên cạnh đó, không gian sống tại Vimefulland Tây Hồ còn có sự kết hợ giữa sự tiện nghi, hiện đại cùng môi trường thiên nhiên với sự xuất hiện của các công viên cây xanh nhỏ, các khu vườn, con đường dạo bộ, hồ nước,…