Sức hút khó cưỡng của BĐS nội đô mang tên Imperia Sky Garden 423 Minh Khai


Trong tháng 7 vừa qua thị trường BĐS nổi sóng với dự án mới ra mắt mang tên Imperia Sky Garden 423 Minh Khai của chủ đầu tư Terra Gold Việt Nam, chương trình ưu đãi chưa từng có, cơ hôi mua 1 sở hữu 2 căn hộ đang sôi sục ở khu Nam Hà Nội.
Lấy ý tưởng từ những khu vườn chân mây xanh mướt lưng chừng trời được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu thụy sỹ. Sức nóng của dự án được tiếp thêm sau lễ ra quân đầy ấn tượng của hàng ngàn nhà môi giới BĐS tại Hà Nội cùng với chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn có một không hai trong thời điểm hiện tại.Hiện trong tháng 7 này chủ đầu tư đang có nhiều chương trình ưu đãi lớn như:
  •          Hỗ trợ vay tới 70% giá trị căn hộ trong 20 năm với ls 0% tới khi nhận nhà
  •          Tặng gói nội thất bếp 30 triệu
  •          Bốc thăm 1 căn hộ 58m2 trị giá 2,1 tỷ

Những món quà khủng mà chủ đầu tư dành cho khách hàng chắc chắn sẽ là một lời khẳng định về tiềm lực và uy tín của đơn vị phát triển dự án. Tính nhân văn tại dự án luôn được chủ đầu tư nâng cao, các tiện ích cho người cao tuổi và trẻ em luôn được quan tâm. Môi trường sống nhẹ nhàng, bình yên sẽ là điểm lý tưởng cho bạn và những người thân thương nhất.

Bài toán đầu tư tại Imperia Minh Khai

Một minh chứng rõ ràng nhất ở các dự án mang thương hiệu imperia sky garden là càng ở càng tăng giá trị, giá thuê mỗi căn hộ tại dự án rất cao cho người nước ngoài và người trẻ tuổi sống tại đây, vì: an ninh tốt, tiện ích đầy đủ, không gian sống lý tưởng, dịch vụ đầy đủ và cộng đồng cư dân thân thiện.


Giá bán Imperia cực kỳ cạnh tranh.

Hiện trên trục đường Minh Khai có 3 dự án tiêu biểu là: HInode city, green pearl và imperia sky garden. Mỗi dự án đều có điểm mạnh và sự khác biệt riêng nhưng giá bán thì thực sự khác nhau:
  •          Giá bán Imperia Sky Garden: 38tr/m2
  •          Giá bán Hinode City: 38tr-48tr/m2
  •          Giá bán Green Pearl: 31tr-41tr/m2

Nếu khách hàng quan tâm tới một dự án giá bán cạnh tranh chất lượng tốt, an toàn thì Imperia là sự lựa chọn tuyệt vời.

Lựa chọn căn hộ dự án

Căn hộ 2 và 3 phòng ngủ là lựa chọn rất nhiều. Khách hàng có thể chọn nhiều phương án như thiết kế ( hướng và view) căn hộ. Các căn hộ 3 ngủ thường là những căn góc, các căn 2 ngủ thường là những căn view nội khu rất đẹp. Hãy cùng xem mặt bằng và chọn cho bạn 1 căn nhé

Nội thất dự án

Một trong những thứ để khách hàng quan tâm tiếp theo đó là nội thất căn h Imperia Sky Garden. Với những chi tiết nội thất được chủ đầu tư nhập khẩu từ những thương hiệu lớn hàng đầu chắc chắn sẽ tạo nên một sự khác biệt đẳng cấp trong không gian sống của bạn so với các dự án khác.

Hãy đăng ký ngay để được nhận tư vấn tham quan căn hộ mẫu:

Hiện tại căn hộ mẫu đã được chủ đầu tư khai trương tại số 423 Minh Khai. Khách hàng quan tâm muốn thăm quan căn hộ mẫu và trải nghiệm dự án hãy điện ngay cho chúng tôi theo Hotline hoặc đăng kí tại địa chỉ website chính thức dự án như sau: imperiaskygardenhanoi.com