Giá bán ICID Complex phù hợp với mọi khách hàng chỉ từ 17 triệu

Dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn hiện là dự án hấp dẫn nhất trên thị trường chung cư giá rẻ và tầm trung. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, nhiều tiện ích mà giá bán ICID Complex cũng chính là một yếu tố mà khách hàng không thể bỏ qua.


Mức giá bán ICID Complex tính đến thời điểm hiện nay
ICID chuẩn bị mở bán với nhiều căn đẹp và đa dạng cùng chính sách giá và chính sách bán hàng rất hấp dẫn. Giá bán ICID Complex chỉ từ 18.5 triệu/m2, là mức giá rất cạnh tranh trong làng thị trường bất động sản hiện nay.Mức giá này tạo điều kiện cho những người trẻ, chủ đầu tư nhỏ cũng hoàn toàn có thể sở hữu. Tính ra chỉ hơn 1,1 tỷ là bạn đã có trong tay một căn hộ vừa tiện nghi, sang trọng với rất nhiều các ưu điểm vượt trội. Đặc biệt giá bán đưa ra là giá đã bao gồm cả VAT và đồ nội thất cao cấp như nội thất phòng tắm, cửa kính, cửa gỗ, trần thạch cao, phào gỗ và sơn tường chống thấm.
Tiến độ thanh toán cực linh hoạt
Tiến độ thanh toán linh hoạt chia thành 8 lần giúp khách hàng chủ động hơn về tài chính. Sau khi nhất trí giá bán ICID Complex và chọn được căn ưng ý, để tiến hành đặt cọc bạn chỉ cần đặt 50.000.000 đồng. Sau khi ký hợp đồng mua bán, đóng 15% giá trị hợp đồng. Thanh toán lần 2 đóng tiếp 15% giá trị hợp đồng. Tiếp theo các đợt 3,4,5,6 mỗi đợt chỉ đóng 10% giá trị hợp đồng. Đợt 7 đóng 25% già trị và 2% phí bảo trì (dự kiến bàn giao tháng 10/2018). Đợt 8 đóng nốt 5% và nhận sổ hồng.

Ưu đãi vay vốn lớn
Ngoài ra chính sách vay vốn ngân hàng dành cho những khách hàng có nhu cầu. bạn có thể chọn MB Bank hoặc PV Bank, mỗi ngân hàng sẽ có hình thức vay vốn hỗ trợ khác nhau, các bạn có thể liên hệ để biết thêm thông tin và tiến hành lựa chọn sao cho kinh tế nhất và phù hợp nhất.

Ngoài giá bán ICID Complex vô cùng ưu đãi, những tiện ích mà cưa dân nơi đây được hưởng thụ cũng là ưu điểm mà bạn không thể bỏ lỡ. Chủ đầu tư đã ưu ái trang bị cho nơi này một hệ thống nhiều các tiện ích đảm bảo cho môi trường sống chất lượng, đầy đủ, văn minh, hiện đại như: nhà hàng, dịch vụ ẩm thực, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp qua các spa, phòng tập gym, khu trung tâm thương mại phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân, bể bơi điều hòa 4 mùa,… Chắc chắn với những gì được trang bị, ICID Complex xứng đáng là lựa chọn lý tưởng cho bạn và gia đình được hưởng thụ trong một môi trường tốt nhất và đem tới những giây phút gia đình ấm áo, hạn phúc.

Nguồn: http://www.icidcomplex.net.vn/