TIỆN ÍCH CAO CẤP THỎA MÃN MỌI CƯ DÂN CỦA CHUNG CƯ FLORENCE


Chung cư Florence được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản Phục Hưng Holding. Đơn vị bất động sản uy tín và tiềm lực trên thị trường Hà Nội. Theo định hướng là nhà phát triển mang đến những dự án có quy hoạch đồng bộ. Chất lượng và thực sự xứng tầm cho cư dân.

florence mỹ đình


FLORENCE THỂ TIỆN ĐẲNG CẤP GIA ĐÌNH BẠN

Chung cư Florence được thị trường kỳ vọng là dự án cao cấp xứng tầm chất lượng và giá bán hợp lý. Là dự án tiếp theo mang theo bao tâm huyết được chủ đầu tư Phục Hưng Holding kỳ vọng sau dự án The Light. Với tổng vốn đầu tư lên tới gần 2400 Tỷ đồng. Tọa lạc tại vị trí cửa ngõ phía Tây của Thủ đô. Ngay mặt đượng Đại Lộ Thăng Long giao với đường Châu Văn Liêm. Tọa độ vàng này đưa cư dân di chuyển nhanh chóng và dễ dàng tới nhiều khu đô thị sầm uất cũng như trung tâm thành phố. Như khu The Manor, Keangnam Landmark, Trung Hòa Nhân Chính…. Tạo ra chuỗi liên kết giao thông cũng như tiện ích đồng bộ lý tưởng. Mang đến chất lượng cuộc sống, văn minh, đẳng cấp,…

Vị trí Dự án Florence

Từ bàn tay và khối óc của những nhà thiết kế tài ba đã mang đến căn hộ xanh, hiện đại, cao cấp cho Florence. Với kinh nghiệm đúc kết từ chuỗi dự án như Sài Gòn Pearl, Thảo Điền Pearl, Sài Gòn Airport, Pearl Plaza,… Căn hộ chung cư Florence được hội tụ từ những tinh hoa trong thiết kế cũng như cảnh quan được chủ đầu tư xây dựng. Các căn hộ có diện tích đa năng, 60% là căn góc 2 mặt thoáng.

vị trí dự án florence


TIỆN ÍCH CAO CẤP ĐỒNG BỘ KHÉP KÍN CỦA FLORENCE


– Hệ thống bể bơi: Sau một ngày dài bận rộn làm việc mệt mỏi. Cư dân Florence có thể tận hưởng những giây phút thư giãn tại hệ thống bể bởi ngoài trời bốn mùa của Florence.
– Khu vui chơi trẻ em: Bao gồm các trò chơi lành mạnh thiên về phát triển tư duy và cảm xúc dành cho trẻ em. Đây vừa là sân chơi vừa là nơi để trẻ em khám phá ra sở thích. Niềm đam mê và khả năng sáng tạo. Đặc biệt, từ những trò chơi lành mạnh mang hơi hướng giáo dục. Phụ huynh có thể khám phá ra tiềm năng và năng khiếu của con mình. Hơn hết là tạo cho con trẻ nơi kết nối bạn bè và tạo lập tính cộng đồng từ nhỏ, tránh xa smartphone.
– Phòng tập GYM, Spa: Trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại cho cư dân chăm sóc sức khỏa và sắc đẹp.

Mọi thông tin quý khách hàng quan tâm về dự án florence. Vui lòng liên hệ trực tiếp: