LƯU Ý KHI MUA CĂN HỘ FLORENCE TRẦN HỮU DỰC

♦ 1: Xem chi tiết Florence Trần Hữu Dực

Mua một hoặc nhiều căn hộ bất động sản để ở hoặc đầu tư là một giá trị tài sản rất lớn. Chính vì thế để quyết định nên chọn mua một căn hộ tại bất kỳ một dự án nào Quý khách không nên mua vội vàng, hay chỉ tìm hiểu các thông tin một cách sơ bộ về dự án. Mà khách hàng nên dành thời gian của mình để tìm hiểu thông tin dự án một cách nghiêm túc nhất. Khách hàng cần đặt lịch đi tham quan dự án. Chúng tôi sẽ đưa quý khách đến trực tiếp dự án để xem về vị trị thực chính xác của dự án, tiến độ thi công thực tế. Đi tham quan các hạ tầng xung quanh của dự án, tiện ích khu vực quanh đó, như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại….chung cư florence

florence trần hữu dực


♦ 2. Tư vấn vị trí, View từng căn hộ tại Sa bàn dự án

Sau khi khách hàng đã xem xong về vị trí và hạ tầng dự án, Sales sẽ đưa quý khách hàng đến xem chi tiết căn hộ tại sa bàn dự án chủ đầu tư đã làm. Xem sa bàn dự án rất quan trọng, khách hàng cần xem sa bàn để biết chính xác vị trí tòa, vị trí căn hộmình sẽ chọn mua, hương ban công của căn hộ, không gian mặt thoáng… Để Quý khách có thể hình dung được tốt nhất căn hộ của mình sau này sẽ mua như thế nào.

sa bàn của dự án


♦ 3. Lựa chọn căn hộ đúng nhu cầu và phù hợp về tài chính
Sau khi khách hàng đã đi tham khảo toàn bộ chi tiết về dự án, thì Qúy khách cần xem mặt bằng chi tiết của dự án để chọn cho mình những căn hộ phù hợp nhất với Quý khách trên các tiêu chi đánh giá như:
Tổng giá trị căn hộ: Chúng tôi sẽ công khai giá bán căn hộ của chủ đầu tư cho Quý khách xem rõ ràng, minh bạch và chính xác giá vào hợp đồng căn hộ.
Tiện ích sử dụng căn hộ: Ví dụ nên chọn căn hộ 2 phòng ngủ hay 3 phòng ngủ
Chọn căn hộ phù hợp với tài chính của mình.
Chọn căn hộ phù hợp với hướng – phong thủy  Nếu quý khách thấy là quang trọng ) . Nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi thì ( khách nên xem nhà và chọn hương. Hướng khi Quý khách chọn mua nhà sẽ có những hướng sau, Hướng cửa đón tiếp của tòa nhà, Hướng cửa của căn hộ, Hướng ban công căn hộ, Hướng bàn thờ của căn hộ, hay hướng bếp của căn hộ, Hướng chọn của Quý khách sẽ phù thuộc vào tuổi của chủ nhà.
Xem thêm: http://chungcuflorence.com.vn