KIẾN TRÚC ĐỘC ĐÁO PHONG CÁCH SINGAPORE MIPEC CITY VIEW

Chung cư Mipec City View Hà Đông là tổ hợp căn hộ cao cấp với phong cách thiết kế độc đáo Hàn Quốc các căn hộ được đón nắng và gió trực tiếp với thiên nhiên mang lại cuộc sống hiện đại đẳng cấp nhất cho cư dân. Với phong cách độc đáo mới mẻ chủ đầu tư kết hợp với kiến trúc sư nước ngoài kiến tạo nên một khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại khu vực.

mipec city view


Phối cảnh dự án chung cư Mipec City View Hà Đông


Với lối thiết kế sáng tạo – thông minh các căn hộ chung cư Mipec City View đều tiếp xúc ánh sáng và gió tự nhiên.Các phòng ngủ không có căn nào bị “âm” và có diện tích đa dạng từ 54m2 -74m2 phù hợp với nhiều nhu cầu của các hộ gia đình hiện nay.
Phối cảnh tổng quan căn hộ mẫu tại Mipec City View
Mipec được thừa hưởng mọi tiện ích từ hệ thống hạ tầng kỹ thuật của khu đô thị mới với hạ tầng hiện đại đạt tiêu chuẩn đô thị loại 1 và đặc biệt là hệ thống các công trình xã hội đồng bộ, đang đưa vào sử dụng.

Liên kết vùng dự án chung cư Mipec City View


Toạ lạc tại vị trí Vàng của Quận Hà Đông ,toạ lạc vị trí đắc địa của khu đô thị Kiến hưng nên vị trí dự án Mipec được đánh giá vô cùng đẹp. Giao thoa giữa các trung tâm văn hóa chính trị của quận Hà Đông.
+ Cách bệnh viện 103: 3km
+Cách Vườn hoa Hà Đông: 3 km
+ Cách bệnh viện nhi Hà Đông: 1kmLấy cảm hứng từ đất nước Singapore, không chỉ độc đáo ở cảnh quan thiên nhiên bên ngoài mà các chi tiết căn hộ cũng được gửi gắm ý tưởng chủ đạo của chủ đầu tư. Các tòa nhà sở hữu lối kiến trúc phóng khoáng với việc sử dụng tối đa những tấm kính cỡ lớn và diện tích cửa sổ rộng để có khoảng view xuống bể bơi, công viên hoặc nhìn ra thành phố mà vẫn mang ánh sáng và gió tự nhiên vào bên trong.

Xem thêm: http://www.mipeccityview.net.vn/