CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ CỦA DỰ ÁN MIPEC CITY VIEW LÀ AI?

Để đáp ứng nhu cầu mua căn hộ chung cư cao cấp ngày càng cao của người dân thành phố, nhiều dự án chung cư đã được xây dựng và nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều hộ gia đình. Dự án Mipec City View hiện đang là dự án đang gây sự chú ý với những ai đang tìm kiếm căn hộ cao cấp, chất lượng, đầy đủ tiện nghi. Chủ đầu tư dự án Mipec City View đã không ngừng đầu tư và phát triển để đem đến khu chung cư có chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

mipec city view


Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Mipec City View

Chủ đầu tư dự án Mipec City View là tập đoàn Mipec, tập đoàn vô cùng uy tín, hùng mạnh và gây được nhiều tiếng tăm lớn trên thị trường bất động sản, được nhiều người tin cậy.
Dự án Mipec City View được xây dựng tại khu đất đô thị mới Kiến Hưng. Đây được cho là vị trí vô cùng thuận lợi, có thể di chuyển dễ dàng đến các địa điểm lớn trong trung tâm một cách nhanh chóng, dễ dàng. Dự án có quy mô tương đối lớn với tổng diện tích là 4420,5 m2, diện tích dành cho xây dựng là 2652 m2, mất độ 60%. Thiết kế dự án mang phong cách, mới mẻ, độc đáo, hiện đại với sự kết hợp của nhiều cây xanh mang đến cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, không gian hài hòa, bắt mắt.
Những lợi thế tuyệt vời mà chủ đầu tư dự án đem lại
Chủ đầu tư dự án Mipec City View còn tạo nên sức hấp dẫn cho chung cư khi thết kế xây dựng thành hai tháp cao, nối liền với nhau bởi 4 tầng đế. Mỗi tòa bao gồm 3 tầng hầm và 30 tầng lầu. Tầng lầu được sử dụng đễ đỗ các loại phương tiện giao thông đi lại và hệ thống kỹ thuật của tòa nhà.
Được xây dựng theo kiểu tích hợp nên chung cư Mipec City View trang bị đầy đủ các tiện nghi như: trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cafe, bể bơi, khu vui chơi, giải trí, phòng tập thể thao,... tất cả đều được xây dựng và thiết kế trong 4 tầng đầu tiên của chung cư. Các tầng còn lại là các căn hộ cao cấp có diện tích 63-84 m2, không gian rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi. Có thể thấy căn hộ mipec city view là căn hộ đang mơ ước của nhiều hộ gia đình.

Nắm bắt được những nhu cầu của người dân khi mua các căn hộ chung cư, chủ đầu tư dự án mipec city view đã cho ra quyết định xây dựng cao cấp, chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu trong sinh hoạt hằng ngày của mọi người. Khách hàng muốn đặt mua hoặc muốn thêm thông tin chi tiết về căn hộ mipec xin liên hệ trực tiếp tới văn phòng dự án để được tư vấn và cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất.
Xem thêm: http://www.mipeccityview.net.vn/