Căn hộ Florence cho giới thượng lưu

Đại diện Nhà thầu Phục Hưng Holding cho biết, thị trường bất động sản Hà Nội đang cạnh tranh mạnh, đặc biệt là phân khúc căn hộ cao cấp. Theo báo cáo quý II/2017 của CBRE, Hà Nội ghi nhận thêm nguồn cung hơn 8.000 căn hộ, tăng 23% so với cùng thời điểm năm 2016.

Theo dự báo của Savills, thị trường sẽ tiếp tục đón nhận thêm khoảng 23.500 căn hộ trong nửa cuối năm nay và gần 64.000 căn hộ từ năm 2018 trở đi. Với số lượng căn hộ mở bán lớn, thị trường sẽ trở thành sân chơi khốc liệt cho các nhà đầu tư."Biến động thị trường vô hình chung tạo nên nhiều thách thức cho các chủ đầu tư. Từ đó, việc tạo dựng hình ảnh cho dự án trong mắt khách hàng trở thành yếu tố tiên quyết giúp dự án thanh khoản tốt", đại diện Phục Hưng Holding cho biết.

Hai năm qua, nhiều chủ đầu tư tung ra các dự án cao cấp với những tiện ích đẳng cấp quốc tế nhưng không phải dự án nào cũng đáp ứng được nhu cầu của giới thượng lưu. 

Đại diện Florence Mỹ Đình lấy ví dụ về sự thành công của tòa nhà Trump Tower của Tổng thống Mỹ Donal Trump. Nếu chỉ sở hữu vị trí đẹp, tòa nhà này chỉ lọt giữa hàng trăm toà tháp nằm trên đại lộ 5 danh giá của Manhattan.

vị trí florence


Tuy nhiên, Donal Trump đã tạo sự khác biệt bằng hệ thống tiện ích đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu của giới thượng lưu. Họ luôn có nhu cầu sở hữu những sản phẩm khác biệt, mang đậm dấu ấn cá nhân và luôn phải là những phiên bản giới hạn.

Lấy cảm hứng từ Trump Tower, Phục Hưng Holding án căn hộ hạng sang Florence, đáp ứng nhu cầu của giới thượng lưu. Dự án có những tiện ích mang tiêu chuẩn quốc tế như bãi đáp phi cơ trên nóc tòa nhà, bể bởi chân mây, skybar…

Chủ nhân của Florence sẽ được hưởng những đặc quyền riêng như phòng makeup, phòng trà, nhà hàng, bar, gym, spa… với tiêu chuẩn quốc tế. Các căn hộ cao cấp được thiết kế đúng chuẩn Âu Mỹ với những dịch vụ đặc quyền được quản lý và cung cấp bởi S-service - đơn vị chuyên biệt đảm bảo chất lượng dịch vụ từ Sunshine Group.

Xem thêm: thông tin Florence Mỹ Đình www.chungcuflorence.com.vn