An ninh tuyệt đối tại chung cư Mipec City View

Quý khách hãy tận hưởng cuộc sống an toàn, vô cùng hài lòng tại chung cư Mipec City View bởi hệ thống an ninh thông minh, giám sát 24/24 và đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp.

chung cư mipec city view

Mipec City View – an toàn cho con em và gia đình bạn

Ngày nay xã hội càng phát triển nhưng bên cạnh đó nhưng xã hội cũng ngày càng phức tạp, hiện tượng bắt cóc trẻ em càng lúc càng nhiều với những chiêu trò, mánh khóe tinh vi do đó anh ninh tuyệt đối trở thành tiêu chí hàng đầu khi chọn nhà của quý khách hàng. Căn hộ tại Mipec City View là dự án nổi bật nhất của công ty Cổ phần hóa xăng dầu Mipec tại khu vực Kiến Hưng Hà Đông với chất lượng đẳng cấp và đặc biệt là khu vực hệ thống an ninh hiện đại.

hệ thống an ninh tại mipec city view

Khách hàng nào cũng vậy luôn muốn khu nhà mình ở an ninh phải thật tuyệt đối, không muốn xảy ra những tình trạng đáng tiếc xảy ra, chính vì thế rất nhiều khách hàng đã lựa chọn Mipec City View làm nơi an cư lạc nghiệp cho gia đình mình, nơi mà quý khách hàng có thể tha hồ chơi đùa và khám phá mọi thứ trong một không gian được bảo vệ đặc biệt. Camera theo dõi 24/24 kể cả những nơi có ít người qua lại, đội ngũ bảo vệ trẻ, được đào tạo một cách chuyên nghiệp. Vì vậy các cư dân hoàn toàn có thể yên tâm cho trẻ không gian thoải mái vui chơi mà không cần phải lo lắng điều gì hết.
Tại đây hệ thống camera quan sát 360 độ, được phân bố ở cổng ra vào, sảnh chính và những góc khuất phía sau tòa nhà để đảm bảo mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát. Đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp và được bố trí tại những vị trí khác nhau, phản ứng nhanh nhẹn với những tình huống khẩn cấp và đưa ra giải pháp xử lý hợp lý.

An toàn của tài sản cũng là yếu tố vô cùng quan trọng
Có rất nhiều khách hàng đi làm cả ngày hoặc không thường xuyên có trong phòng dẫn đến cảm giác không an tâm về vật tư trong nhà. Nhưng không cần phải lo lắng nữa vì các căn hộ Mipec Kiến Hưng Hà Đông được bố trí cửa ra vào với hệ thống khóa thông minh bảo mật cực cao cho nên không cần phải lo lắng sẽ có người lạ đột nhật vào bên trong căn hộ của mình.
Tầng hầm để xe cũng được lắp đặt hệ thống giám sát, quý khách hàng sẽ yên tâm tin tưởng và không cần phải lo lắng về vấn đề mất tài sản cá nhân của mình.
Mipec luôn cam kết an ninh tuyệt đối tới quý khách hàng. Hãy nhanh tay đăng ký để chúng tôi có thể gửi đến quý khách hàng những thông tin mới nhất từ dự án, đừng bỏ qua cơ hội để sở hữu một căn hộ trong mơ.