Bố trí phòng khách cho căn hộ cao cấp ICID Complex lê trọng tấn

Không mất thời gian nghiên cứu, cũng không mất tiền để thuê thiết kế, đến với các căn hộ ở ICID Complex lê trọng tấn các bạn sẽ có một căn phòng khách sang trọng hiện đại, không kém phần lịch lãm.
Có thể nói phòng khách là nơi quan trọng nhất trong mỗi một căn nhà, nó không chỉ là nơi nói chuyện, nơi gặp gỡ bạn bè mà là nơi gia đình sum vầy… nơi giúp các thành viên trong gia đình gắn kết với nhau cùng thưởng thức những bộ phim hay là nơi đưa ra vấn để để thảo luận trong gia đình. Và trên hết nơi đây chính là nơi đun nóng tình cảm gia đình. Chính vì vậy ICID Complex lê trọng tấn dành những ý tưởng tuyệt với cho việc thiết kế căn hộ ở đây.


Với việc thiết kế theo hướng tân cổ điện, phòng khách của căn hộ ICID Complex lê trọng tấn thu hút khách hàng ngay từ những ánh nhìn đầu tiên khi bước chân đến đây. Công việc đòi hỏi sự sáng tạo của người thiết kế và sự có tâm đối với khách hàng, nắm bắt nhu cầu hiện nay cũng như xu hướng mà khách hàng có nhu cầu cao hiện nay.
Sự ấm cúng và quyến rũ là những gì phong cách tân cổ điển mạng lại cho khách hàng khi bước vào gian phòng khách. Không hẳn là tráng lệ, cũng không hẳn nguy nga lộng lẫy, căn phòng khách tưởng chừng như quá đỗi quen thuộc, sự tinh túy của quá khứ xen lẫn cái phóng khoáng của con người hiện đại làm cho ta căn phòng trở nên gợi cảm, đơn giản mà tinh tế, trang nhã mà thanh lịch.
Sự sáng tạo tùy biến những vẫn mang những đường cong uốn lượn cho căn phòng. Sự hiện diện có phong cách tân cổ điển là điều bất kì khác hàng nào cũng muốn trong căn nhà của mình. Không gian thoáng, không quá cầu kì giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái cũng cũng như sự thư thái mà căn phòng đem lại. Thiết kế với tấm kính to giúp khách hàng có tầm view ra ngoài là một hướng giải quyết lấy ảnh sáng thiên nhiên từ ngoài vào phòng.


Phòng khách của ICID Complex luôn mang đến cho bạn một cảm giác cực kì thoải mái, điều gì tuyệt với hơn khi sau mỗi bữa ăn bạn ngồi quây quần bên người thân cùng ngắm cảnh thành phó về đêm, cùng tận hưởng một bộ phim hấp dẫn. Mọi cơn stress của bạn dường như tan biến trong khoẳng khác bên người thân trong một căn phòng mang đầy sự ấm cúng.

Là nơi để ở, nơi để quây quần, nơi đoàn tụ sau một ngày làm việc… việc chọn cho gia đình bạn một căn phòng khách tiện nghi cùng thiết kế hài hòa là một điều không thể thiếu khi quyết định mua một căn hộ. ICID Complex đáp ứng được nhu cầu thiết yếu cho khách hàng từ thiết kế đến phong cách … chung cư ICID Complex luôn là lựa chọn tối ưu khi các bạn đang có nhu cầu mua chung cư.