Không gian châu Âu hiện đại trong thiết kế căn hộ Iris Garden

Tọa lạc tại vị trí “Vàng” của khu vực Mỹ Đình, có hệ thống dịch vụ cao cấp và tiền ích đẳng cấp, Iris Garden đang với được sự để ý cực kỳ lớn của khách hàng. Ko chỉ giới hạn lại ở chậm tiến độ , điểm đáng chú ý nhất tại căn hộ Iris Garden ngừng thi côngĐây là sự tích hợp khoa học Smarthome đã vận dụng trong từng căn hộ.
Nắm được xu thế bất động sản sẽ nở rộ nhất trong khoảng tháng 6-9 đơn vị Cổ phần địa ốc Mb (Vimefulland Holding) đã chính thức cho ra mắt siêu Công trình Iris Garden tại Mỹ Đình. Đây là sự kiện đã được trông mong từ lâu và đã thu hút gần như khách hàng , nhà đầu tư và tạp chí .

Chung cư Iris Garden với quy mô là 1 tòa tháp cao 30 tầng trong Đó có 3 tầng hầm, tầng một ,2,3: trung tâm thương mại và nhà trẻ , Tầng 4: Tầng kỹ thuật và nhà cung cấp (bể bơi, Gym….), Tầng 5,6,7: Tầng văn phòng, Tầng 8 -30: Căn hộ để ở mang tổng số 389 căn hộ cao cấp.công trình Iris Garden được mẫu mã bao gồm 8 cầu thang máy tốc độ cao trong đó: 6 thang máy dành cho chung cư và 2 tháng máy dành cho văn phòng, tổng số thang bộ là 6 thang trong chậm triển khai có 1 thanh bộ dành cho khu văn phòng.

có vị trí tại trọng điểm của Mỹ Đình, Iris Garden sở hữu quy tụ toàn bộ nguyên tố tiện dụng để tạo nên nơi đáng sống nhất của thị xã Nam từ Liêm. Có diện tích căn hộ giao động trong khoảng 70m2 – 124 m2 đồng thời mỗi căn hộ với khả năng kết liên các căn mang nhu cầu ở lớn hơn sở hữu phương án kết cấu tối ưu, thích hợp có những nhu cầu cởi mở của các bạn .
Đi đi đầu trong đổi mới vận dụng kỹ thuật, Iris Garden dùng hệ thống kiểm soát an ninh tự động, hệ thống điều hành toà nhà điện tử nhằm đảm bảo sự an toàn cũng như tạo sự thoải mái nhất đối mang cư dân.

hạ tầng cơ sở của Iris Garden còn giải quyết được sự tích hợp của các vật dụng nhà thông minh (SmartHome) để mang lại cuộc sống đương đại và sang trọng .
sở hữu việc tích hợp công nghệ sáng tạo vào trong căn hộ, gia chủ thuận tiện điều hành căn hộ của mình chỉ bằng 1 chiếc Smart Phone. Tỉ dụ chỉ cần ấn nút “đi tắm”, ngay tức thì hệ thống sẽ tự động bật điện, kích hoạt chế độ hot lạnh , phù hợp đề xuất của chủ nhân,… mà chủ nhân ko cần trực tiếp chuyển di điều chỉnh từng món đồ.
ngoài ra, hệ thống ánh sáng cảm biến tự động bật lên ở những khu vực có người, nhằm tiết kiệm năng lượng hoặc bật tắt theo đề nghị của gia chủ. Trang bị âm thanh đa vùng đáp ứng nhu cầu của từng người trong nhà để ko làm cho ảnh hưởng tới ko gian sinh hoạt chung.
VỊ TRÍ công trình Iris Garden

Khu vực vững mạnh động bộ, trình độ dân trí cao hàng đầu của Hà Nội.
Sát cạnh dự án Vinhomes Gardenia, Goldmark City, Mon City, Sun Square,…
sắp sân di chuyển quốc gia Mỹ Đình và bến xe khách Mỹ Đình.
gần các trường học: Trường tiểu học Lê Quý Đôn, Đoàn thị Điểm, Đại Học thương mại , Đại Học Công Nghiệp Hà Nội.
các bệnh viện lớn: Viện 198.
sở hữu vị trí này, cư dân của chung cư Iris Garden dễ dàng tiếp cận với các khu vực trung tâm vững mạnh của TP.Hà Nội như: trọng điểm Cầu Giấy, Thanh Xuân, Đống Đa,….
không chỉ đánh vào tâm lý người mua muốn với những căn hộ vị trí chiến lược , tiên tiến , dễ dàng liên lạc – chủ đầu cơ công trình này còn tung ra tiềm lực vốn đầu tư để đảm bảo cho ra 1 sản phẩm chất lượng trong khoảng kiểu dáng đến tiến độ vun đắp bảo đảm.


Tại Công trình Iris Garden, cách đây không lâu chủ đầu cơ và các bên to ký hợp tác ba bên: Vimefulland – Delta – Mb Bank. Mang sự liên kết này, Vimefulland tự tín là một chủ đầu tư dày dạn kinh nghiệm và với điều kiện tài chính đủ sức tạo nên “Cơn sốt” tại Mỹ Đình trong thời gian tới .