Thông tin Iris Garden chuẩn bị ra mắt khu vực Mỹ Đình có gì đặc biệt


IRIS GARDEN CÓ SỰ ĐA DẠNG VỀ SỐ LƯỢNG PHÒNG NGỦ. VÌ VẬY IRIS GARDEN TRẦN HỮU DỰCLÀ MỘT TRONG NHỮNG CHUNG CƯ CÓ SỨC HÚT MẠNH MẼ. DIỆN TÍCH DAO ĐỘNG TỪ 60 M2 ĐẾN 120 M2 TƯƠNG ỨNG TỪ 2 CHO ĐẾN 4 PHÒNG NGỦ.

Phối cảnh chung cư iris Garden

LỢI THẾ ĐẶC BIỆT VỊ TRÍ CỦA CHUNG CƯ IRIS GARDEN.

Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực tọa lạc tại số 19, đường Đông Lạnh,phường Cầu Diễn. Được biết nơi đây có tốc độ phát triển kinh tế nhanh và mạnh. Đồng thời cách chung cư không xa là khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình. Nơi diễn ra hàng trăm hàng nghìn hoạt động lớn nhỏ mang tầm cỡ khu vực.
Hơn hết cơ sở hạ tầng khu vực nơi đây được đầu tư chú trọng một cách triệt để. Khi bạn sống tại chung cư Iris Garden điều đó sẽ là lợi thế mạnh cho bạn. Căn hộ của bạn sẽ trở thành một căn hộ với niềm ao ước của hàng ngàn người dân quanh khu vực.

CHI TIẾT XÂY DƯNG CHUNG CƯ IRIS GARDEN .

Tổ hợp chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực bao gồm 5 khối công trình. Và có 3 mặt thoáng tiếp cận ra các hướng Tây, hướng nam hướng Bắc. Phần mặt ngoài được thiết kế mang phong cách cổ điện. Một hình khối khiến hàng ngàn người không muốn rời mắt.
Chung cư được xây dựng và phân bố với: 2 khối nhà cao 29 tầng và 3 khối nhà cao 25 tầng.
Khối nhà CT1A và CT1B là 2 khối nhà 29 tầng.  4 tầng được sử dụng làm khu dịch vụ và không gian kỹ thuật được bố trí tại tầng kỹ thuật. Từ tầng 5 trở lên, toàn bộ là các khu nhà ở dành cho cư dân. Mỗi căn phòng ở đây được thiết kế với căn phòng khách và phòng ngủ luôn hướng ra mặt thoáng. Nơi giúp căn hộ luôn có gió và ánh sáng từ tự nhiên.  Đồng thời mỗi căn hộ đều có ban công rộng, giúp tạo tầm view đẹp giúp khách hàng thư thái sau mỗi ngày làm việc. Mỗi tầng bao gồm 8 phòng. Giúp cư dân quen biết tạo nên các mối quan hệ thân thiết hơn với nhau.

CÁC TÒA CT2, CT3, CT4 CHUNG CƯ IRIS GARDEN

Tòa CT2 thuộc khối nhà 25 tầng. Với thiết kế 2 tầng làm khu dịch vụ và không gian kỹ thuật được bố trí tại tầng kỹ thuật. Tâng 3 trở lên là khu vực dành cho cư dân để ở. Mỗi tầng được thiết kế 8 phòng , đồng thời nhờ thiết kế mở mà mỗi phòng luôn luôn trở nên rộng rãi và thoáng đãng.
Tòa CT3 và tòa CT4 có 2 tầng được sử dụng làm khu dịch vị và không gian kỹ thuật.  Từ tầng 3 đến tầng 24 của mỗi khối gồm 24 căn hộ. Đặc biệt hơn tầng 24 được thiết kế 4 căn hộ penhouse. Được thông lên tần 25 tại vị trí 4 góc của mỗi khối.phong-tap-gym-iris-gardenphong-ngu-tre-em-iris-gardenphong-khach-iris-garden
Tất cả các căn hộ tại Iris Garden Trần Hữu Dực đều được thiết kế mang phong cách hiện đại, trẻ trung. Hãy đến và cảm nhận  cuộc sốn tại chung cư, tận hưởng những giá trị tốt đẹp nhất.