The Golden Palm 4.5 Lê Văn Lương - cơ hội đầu tư sinh lời cao

Tọa lạc tại vị trí đẹp ngay ngã tư giao nhau giữa hai mặt phố Láng Hạ - Lê Văn Lương với hệ thống hạ tầng xã hội hoàn chỉnh, chung cư cao cấp The Golden Palm hứa hẹn đem lại cho chủ sở hữu cơ hội đầu tư đầy hấp dẫn và tiềm năng.

Năm 2016 được đánh giá là giai đoạn bứt phá của thị trường bất động sản Việt Nam, điều này đặt kỳ vọng cho sự phát triển của ngành trong năm 2016, và 5 năm tiếp theo. Theo công bố mới nhất của Ngân hàng Thế Giới (WB), Việt Nam lọt vào top các quốc gia nhận kiều hối nhiều nhất thế giới với mức 12,25 tỷ USD. Trong khi đó, các ngành đầu tư ngân hàng, vàng, chứng khoán tại Việt Nam đang bị mất cân bằng và bất ổn thì bất động sản lại được đánh giá là kênh đầu tư lợi nhuận cao và ổn định nhất cho chủ đầu tư.
Một điểm nữa tạo nên cơ hội cho ngành bất động sản là tỷ lệ dân nhập cư tại khu vực nội thị tăng cao. Việt Nam nằm trong top các nước trong khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất. Tình trạng dân nhập cư đổ về các thành phố lớn ngày một nhiều, đất chật người đông kéo theo kết quả tăng nhanh nhu cầu nhà ở tại khu vực nội thị. Giá nhà đất và lãi suất ngân hàng cao lại trở thành rào cản cho việc mua nhà của một bộ phận lớn người nhập cư. Các thành phố lớn trở thành một thị trường tiềm năng cho việc sử dụng khoan tiền nhàn dỗi, đầu tư cho thuê chung cư.

Chung cư cao cấp The Golden Palm tại 4.5 Lê Văn Lương được đánh giá là một sản phẩm có tiềm năng sinh lời hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu của giới đầu tư.
Dự án toạ lạc ngay tại khu vực ngã tư Láng Hạ - Lê Văn Lương, là khu vực trung tâm có nhiều người nước ngoài sinh sống với hệ thống cơ sở hạ tầng xã hội phát triển hoàn chỉnh cùng tổ hợp dịch vụ tiện ích xung quanh khu vực sống. Dự án nằm gần Trường THPT Amsterdam, Trung Tâm Thương Mại Big C, Công viên Hồ điều hoà Nhân Chính, Trung tâm Hội nghị Quốc gia..., với tuyến đường trên cao, giao thông thuận tiện, dễ dàng liên kết với khu vực trung tâm, trọng điểm kinh tế tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.
Dự án cũng nằm trong khu vực tập trung rất nhiều trụ sở các công ty trong và ngoài nước, vì vậy mà tỷ lệ dân nhập cư ở đây cao hơn hẳn những khu vực khác cùng thành phố, hình thành cơ hội lớn cho thị trường căn hộ cho thuê.
Dự án The Golden Palm dành một diện tích vừa đủ trong 5 tầng đế dành cho TTTM, café, nhà trẻ, chủ yếu chỗ đỗ xe gần 400 xe ô tô được bố trí để  3 tầng để xe trên cao và 2 tầng hầm. Dự án có hệ thống 5 thang máy cho mỗi toà nhà, là một trong số rất ít dự án đạt tiêu chuẩn quốc tế 46 căn hộ/thang. Dự án có phòng gym, bể bơi bốn mùa và khu vực cộng đồng dành riêng cho cư dân tại tầng 5.

The Golden Palm mở ra một cơ hội đầu tư kinh doanh cho thuê căn hộ chung cư cho các nhà đầu tư thông minh, hứa hẹn giá trị gia tăng trong tương lai. Chỉ cần nghiên cứu kỹ mặt bằng điển hình, sảnh vào và các phân khu tiện ích như trong một khách sạn, The Golden Palm rất thích hợp cho những gia đình trẻ năng động sinh sống hoặc đầu tư cho thuê, bởi theo như đánh giá của giới đầu tư thì chỉ trong khoảng 5-10 năm tới đây, cho thuê căn hộ sẽ trở thành một loại hình kinh doanh phổ biến, theo sát sự phát triển của xã hội và quá trình đô thị hóa của nước ta.