Sức nóng lan tỏa từ chung cư the golden palm lê văn lương

Sức hút của dự án chung cư The Golden Palm đã nóng nay lại càng nóng hơn từ thời điểm dự án khai trương nhà mẫu. Thêm vào đó thời điểm ra tết là thời điểm khách hàng tìm mua dự án bất động sản rất nhiều nên lượng giao dịch cũng như sự quan tâm của khách hàng đến dự án thời điểm này rất tốt.
Chung cư Golden Palm Lê Văn Lương ra mắt thị trường bất động sản vào tháng 9 năm 2016 vừa qua. Dự án là trọng tâm phát triển chiến lược của chủ đầu tư HDIS về phân khúc bất động sản cao cấp trong thời gian sắp tới. Có rất nhiều điểm nổi bật tại dự án Golden Palm Lê Văn Lương mà chúng ta có thể đề cập ở đây.THƯƠNG HIỆU CHỦ ĐẦU TƯ.

Thương hiệu của Lê Văn Lương được rất nhiều khách hàng biết đến từ đã lâu. Sau thời gian dài phát triển thì Lê Văn Lương đã tạo dựng được niềm tin và chỗ đứng trong mắt của khách hàng bằng các dòng sản phẩm căn hộ cao cấp.
Các tỉnh như Nam Định, Hải Dương là các tỉnh có rất nhiều bất động sản của chủ đầu tư HDIS. Khi nhắc đến chủ đầu tư HDIS thì gần như tất cả người dân sở hữu bất động sản ở đây đều biết đến HDIS.
Trong thời gian sắp tới thì HDIS sẽ tập trung phát triển bất động sản ở phân khúc cao cấp và nghỉ dưỡng.. Golden Palm là một trong số đó..các tỉnh như Hải Phòng, Quảng Ninh, Phú Quốc..sẽ là điểm đến tiếp theo của tập đoàn.

CÁC ĐƠN VỊ HỢP TÁC UY TÍN.

Các đơn vị hợp tác với Lê Văn Lương để phát triển sản phẩm Golden Palm đều là các đơn vị có uy tín trong lĩnh vực tài chính, xây dựng và bất động sản..như Delta, TPBank, PMC, Cengoup…Sự tham gia của các thương hiệu uy tín này chính là bước đệm đảm bảo thành công cho toàn dự án.TIỀM NĂNG CỦA DỰ ÁN.

The Golden Palm nằm tại vị trí cửa ngõ của thành phố Hà Nội. Kết nối các trục giao lộ quan trọng với các khu vực khác nhau của thành phố Hà Nội nên có rất nhiều lợi thế về hạ tầng và giao thông. Ví dụ như đường Tố Hữu, đường Láng Hạ, khu vực Thanh Xuân, khu vực Cầu Giấy..
Sắp tới đây thì  tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài được thông xe sẽ đảm bảo giao thông cho cư dân di chuyển vào khu vực Mỹ Đình hay vào Hà Đông, ra trục đại lộ Thăng Long.. Tiềm năng gia tăng giá trị của Golden Palm theo đó cũng theo tiềm năng gia tăng giá trị kinh tế khu các khu vực dọc theo tuyến đường.

Không gian xanh 4 lớp và hạ tầng cảnh quan, tiện ích đẳng cấp bậc nhất khiến dự án có thêm lòng tin trong mắt của khách hàng.. Ví dụ như hồ điều hòa, công viên cây xanh, trung tâm thương mại, nhà trẻ, bệnh viện, khu mua sắm, sân chơi cho trẻ em, sân đi dạo bộ…

GIÁ BÁN SIÊU HẤP DẪN CỦA DỰ ÁN GOLDEN PALM.

Giá bán của toàn bộ dự án cao cấp, của hệ thống dịch vị tiện ích mà khách hàng được hưởng nằm trong giá bán của toàn bộ căn hộ. Theo đó mức giá Lê Văn Lương đưa ra là vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 2,3 tỷ đồng là quý khách hàng có thể sở hữu căn hộ The Golden Palm Lê Văn Lương.

Chính sách bán hàng hiện nay là khách hàng có quyền chọn lựa gói CK7% hoặc hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà..