Lý do thuyết phục bạn lựa chọn căn hộ The Golden Palm Lê Văn Lương

Chung cư The Golden Palm sở hữu một vị trí đáng mơ ước tại 2 tuyến phố là Láng Hạ và , Lê Văn Lương nơi giao thoa giữa trung tâm thành phố mới và cũ với các cơ sở hạ tầng đồng bộ xung quanh như trường học, bệnh viện, các khu vui chơi giải trí, mua sắm sầm uất,... 
Phối cảnh chung cư The Golden Palm

Từ The Golden Palm rất thuận tiện khi kết nối tới Hồ Hoàn Kiếm chỉ 10 phút đi xe và nhờ hệ thống hạ tầng phát triển như tuyến đường sắt trên cao, trục đường vành đai 2,5, trục hướng tâm Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố và các đô thị vệ tinh xung quanh.
Tiện ích hoàn hảo của dự án đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân

Hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ với những phân khu chức năng được thiết kế theo nguyên tắc tôn trọng sở thích, thói quen và mong muốn của từng lứa tuổi sẽ giúp mọi cư dân có thể tìm được không gian thư giãn riêng tư và an toàn tuyệt đối.
Thiết kế tối ưu
Lấy ý tưởng chủ đạo là vẻ bình yên, lãng mạn, tràn đầy nắng của một khu vườn, các căn hộ tại The Golden Palm Lê Văn Lương được thiết kế thông minh nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng đồng thời tăng cường tối đa sự giao hòa cùng thiên nhiên với nhiều mặt thoáng và ban công rộng mở. Hướng và cảnh quan đều được tính toán nhằm tạo ra những góc nhìn độc đáo, sinh động cho mỗi không gian sử dụng.
An ninh tuyệt đối
Hệ thống an ninh 24/7, BMS, video phone được trang bị và kiểm thử định kỳ, hẹ thống quẹt thẻ từ an ninh nhiều lớp (qua cổng dự án, ra vào thang máy, ra vào căn hộ) sẽ đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho những khách hàng lựa chọn tổ hợp chung cư The Golden Palm làm nơi sinh sống hay làm việc.
An ninh ba cấp tại The Golden Palm

Gói dịch vụ giá trị gia tăng hoàn hảo với hơn 80 dịch vụ được cung cấp bởi đơn vị quản lý chuyên nghiệp sẽ là điểm cộng hoàn hảo để The Golden Palm  trở thành nơi trải nghiệm hạnh phúc.