Liệu có nên mua chung cư the golden palm trong thời điểm này?

Từ sự thành công của đợt mở bán giai đoạn 1 từ tháng 10 năm 2016 vừa qua với hơn 100 căn hộ được giao dịch thành công, chủ đầu tư HDIS sẽ tiếp tục mở bán giai đoạn 2 dự án căn hộ chung cư Golden Palm. Dự kiến, giai đoạn 2 này sẽ thu hút nhiều hơn các nhà đầu tư và người mua ở thực bởi các chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn.

Điểm mạnh nhất của dự án căn hộ chung cư The Golden Palm vẫn được khách hàng đánh giá cao vẫn đến từ tiện ích đẳng cấp không gian sống có nhiều cây xanh. Trên thực tế tại Hà Nội hiện nay, khó có dự án nào nằm tại vị trí trung tâm mà có được môi trường đồng bộ như tại Golden Palm. Chỉ với 2,3 tỷ đồng, ngay lập tức khách hàng đã có thể sở hữu ngay căn hộ có 2 phòng ngủ ( Full nội thất cao cấp ).
Có thể trong đợt bán hàng tiếp theo này, chủ đầu tư HDIS sẽ cho ra mắt thêm các tầng mới tại chung cư The Golden Palm HDIS. Trước đó dù chỉ ra hàng tầng 4, tầng 5, tầng 8, tầng 12B, tầng 19 và tầng 23 những đã có rất nhiều giao dịch được thực hiện thành công . Thêm một điểm nữa là có thể căn hộ tại tầng 10 sẽ được chủ đầu tư HDIS bán ra thị trường bất động sản vào đợt mở bán này. Các căn hộ tại tầng 10 được bố trí không gian các phòng cực kỳ rộng rãi, ban công rộng đón gió tự nhiên với các lớp kính chống nóng trải từ trần đến sàn căn hộ mang lại không khí thoáng đãng và vô cùng mát mẻ cho ngôi nhà.

Nắm bắt được nhu cầu vui chơi, giải trí cho người dân trong thời kỳ kinh tế hội nhập, cuộc sống mệt mỏi muốn có nơi giải trí, thư giãn sau những ngày dài làm việc, chủ đầu tư HDIS đã chủ động tạo dựng nên hệ thống xanh sinh thái và tiện ích hoàn thiện đồng bộ dành cho cư dân. Bể bơi rộng hơn 200m2, các nhà hàng, quán Cafe, trung tâm mua sắm có rất nhiều mặt hàng chất lượng cao nhập ngoại, khu sinh hoạt cộng đồng, quảng trường lớn nhất Việt Nam.
Để hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua căn hộ chung cư Golden Palm thời điểm này, chủ đầu tư kết hợp cùng với ngân hàng MB Bank đưa ra các gói giải pháp cho khách hàng như hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà, thời gian cho vay kéo dài lên tới 20 năm và được vay tối đa lên tới 80% giá trị căn hộ nếu có tài sản thế chấp khác.

Theo đuổi chiến lược tạo ra dòng sản phẩm chất lượng cao với mức giá bán phù hợp với nguồn tài chính của đại đa số khách hàng, nắm bắt xu thế tạo nên dòng sản phẩm đặc biệt chưa từng có trên thị trường bất động sản. Chủ đầu tư HDIS đang dần tạo dựng vị thế của mình trên thị trường bất động sản cao cấp đầy cạnh tranh nhưng cũng nhiều cơ hội.