The Golden Palm - Thiên đường xanh của ngôi nhà thông minh

Thiên đường xanh của ngôi nhà thông minh chỉ có ở chung cư The Golden Palm.
"Thiên đường xanh" The Golden Palm
Chung cư The Golden Palm nằm ngay tại số Lô đất 4.5 Lê Văn Lương (Lê Văn Lương kéo dài) phường Trung Hòa, quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội một vị trí giao thông thuận lợi và cực kỳ gần các trung tâm phúc lợi cung như trung tâm thành phố. Bạn chỉ cần bỏ ra 10 phút là có thể di chuyển theo nhiều hướng để đến với các trung tam giải trí trên địa bàn quận Hà Đông và toàn thủ đô Hà Nội
“Một thành phố với trình độ công nghệ thông tin phát triển chưa thể gọi là thông minh nếu thiếu chiến lược sử dụng năng lượng hiệu quả”.

Bởi vậy tại The Golden Palm, bạn sẽ cảm nhận được:
+ Hệ thống pin năng lượng mặt trời được sử dụng để tiết kiệm điện năng.
+ Hệ thống chống ẩm mốc, ánh sáng tự nhiên đến từng phòng.
+ Tất cả cột chịu lực trong từng căn hộ được thay thế hoàn toàn bằng tường chịu lực.
+ 70% diện tích mặt kính của tòa nhà đều được sử dụng kính xanh cao cấp.
Và hơn hết là một căn hộ theo xu hướng của tương lai:
Lý do giúp The Golden Palm ngày càng thu hút được sự chú ý của khách hàng đó là cách thiết kế thông minh và bố trí căn hộ cũng vô cùng bắt mắt, từ hành lang lối đi lại cho tới cách sắp xếp nội thất trang thiết bị trong căn hộ tất cả đều là sự tổng hòa của cái đẹp cái văn minh, lịch sự. Các nhà kiến trúc sư đã tận dụng tối đa nguồn năng lượng mặt trời trong thiết kế nên các căn hộ Golden Palm đều như có bốn mùa, có thể đón ánh sáng tự nhiên, tạo một không khí trong phòng rất thoáng và dễ chịu. Diện tích căn hộ đa dạng từ: 45m2-49m2-75m2-95m2-103m2-111m2-153m2 cho căn hộ từ 1-4PN. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế thông minh, đón ánh sáng tự nhiên phù hợp với nhiều sự lựa chọn khác nhau của các gia đình.

Thêm vào đó là hệ thống các dịch vụ tiện ích tiên tiến, hiện đại tại The Golden Palm đều sẵn sàng để phục vụ các chủ nhân đầu tiên của tòa nhà, đảm bảo cho quý khách một cuộc sông đầy đủ về tiện nghi và các nhu cầu giải trí cao cấp cũng được phục vụ cực kỳ chu đáo. Quý khách không chỉ có thể mua đồ tiêu dùng tại đây mà còn có thể cho con giải trí tại khu vui chơi hay cũng có thể để cả nhà cùng ngâm mình dưới nước tại bể bơi muối khoáng bốn mùa, hay các quý chị em muốn làm đẹp thì các dịch vụ tư vấn với các trang thiết bị chăm sóc sắc đẹp hiện đại ngay tại tổ hợp Golden Palm cũng sẽ làm bạn hài lòng.
Chính sách ngân hàng đặc biệt ưu đãi, lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng đầu.
Hiện nay còn một số ít căn hộ hướng đẹp, chiết khấu cao và giá gốc từ chủ đầu tư.

Để biết thêm thông tin về dự án, mời quý khách hàng liên hệ với phòng kinh doanh dự án The Golden Palm. Hotline: 097.732.9191