The Golden Palm có hệ thống phòng cháy hiện đại

Dự án The Golden Palm đã được thẩm định đủ tiêu chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy như: đầu chữa cháy tự động mỗi căn hộ, hút khói khí cháy, hệ thống đèn thoát hiểm, hệ thống điều áp cầu thang thoát hiểm, chữa cháy tự động cuộn, vòi và xách tay, hệ thống báo cháy tự động.


Nhà thầu Delta là nhà thầu thi công uy tín lớn nhất Việt Nam chuyên thi công các công trình lớn và trọng điểm như: nhà ga Nội Bài, Vinhome central park, Trung tâm thương mại Vivo…
Tại Hà Đông chỉ duy nhất dự án The Golden Palm – 430 Vạn Phúc được thi công bởi nhà thầu Delta. Tất cả các dự án được quản lý,điều hành và phát triển độc quyền bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HÀ NỘI – SUNRISE ( HDIS)  như The Golden Palm... đều đặt chất lượng công trình lên hàng đầu và được thi công bởi Delta mặc dù chi phí thuê nhà thầu uy tín cao hơn những nhà thầu khác. Kim chỉ nam trong các dự án của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HÀ NỘI – SUNRISE ( HDIS) đó là chất lượng và tiến độ”. The Golden Palm áp dụng phương pháp thi công đổ cùng lúc cho cột – dầm – sàn bằng ván khuôn nhôm giúp đẩy nhanh tiến độ 30%”.


Cao cấp ở phong cách thiết kế
Chung cư The Golden Palm chú trọng thiết kế tổng quan hài hòa và từng phòng trong các căn hộ đều được đón gió trời và ánh sáng tự nhiên. Hơn thế nữa tại các dự án cao cấp, tất cả các cột trụ với diện tích lớn trong từng căn hộ như trước đây được thay thế bằng phương pháp xây dựng tiên tiến mới, giúp loại bỏ góc chết trong nhà vì vậy việc bố trí nội thất trở nên dễ dàng, thẩm mỹ hơn và tăng độ chống rung lên gấp 3 lần so với dự án thông thường khác. The Golden Palm có biệt thự tầng mây” với những mảng vườn xanh mướt trước nhà và không khí trong lành trên cao
Dự án The Golden Palm đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí cho cả ba thế hệ ví dụ: có phòng khám đa khoa, tiệm thuốc 24/7 để phục vụ sức khỏe, có khuôn viên, tiểu cảnh, vườn hoa để đi bộ giải trí; trong khuôn viên dự án phải có trung tâm thương mại, siêu thị để mua sắm, khu nhà hàng quán coffee để thư giãn cuối tuần, có phòng tập gym, khu spa để nâng cao sức khỏe, ngoài ra còn có khu chơi giải trí ngoài trời, có hồ bơi ngay tại dự án để học bơi và kỹ năng sống, lý tưởng hơn nữa thì có nhà mẫu giáo được thiết kế chuyên biệt có khuôn viên ngoài trời, có khu thực nghiệm cho các bé vừa học vừa chơi”

 Hotline liên hệ tư vấn căn hộ: 097 732 9191