Nâng tầm cuộc sống với The Golden Palm và các gói chính sách ưu đãi hấp dẫn

Dự án The Golden Palm do Công ty cổ phần đầu tư Hà Nội – Sunrise ( HDIS) Việt Nam quản lý và phát triển đã áp dụng nhiều chính sách ưu đãi nhằm vào từng đối tượng khách hàng cụ thể.
Thông tin mới nhất từ chủ đầu tư dự án The Golden Palm, những khách hàng đặt mua căn hộ tại đây trong thời gian từ 21/12 đến hết tháng 1/2016 sẽ nhận được gói ưu đãi tài chính có nhiều lợi ích.

Theo đó, chỉ cần thanh toán 20% giá trị hợp đồng khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ tại The Golden Palm. 80% chi phí còn lại sẽ được Ngân hàng MB Bank hỗ trợ với lãi suất 0% đến khi nhận nhà.
Như vậy, chỉ cần có trong tay khoảng 370 triệu đồng, khách hàng đã có thể thực hiện được việc giao dịch mua bán tại dự án mà không cần phải lo nghĩ đến vấn đề phải trả lãi cho Ngân hàng cho đến khi nhận nhà mới. Khoảng thời gian này đủ để khách hàng xoay vòng tài chính để vừa sở hữu được nhà mới, vừa có thể tất toán hoàn toàn hợp đồng mua nhà.
Riêng đối với những khách hàng đã có sẵn nguồn vốn mua căn hộ mà không sử dụng gói hỗ trợ tài chính từ phía Ngân hàng, chủ đầu tư cũng áp dụng mức chiết khấu rất hấp dẫn. Khách hàng thanh toán sớm 100% sẽ được hưởng mức chiết khấu là 12% giá trị căn hộ.
Với những chính sách quản lý tài chính và bán hàng mang tính cạnh tranh trong giai đoạn cuối năm tại các dự án, Công ty cổ phần đầu tư Hà Nội – Sunrise ( HDIS) không chỉ giúp người mua linh hoạt trong việc thu xếp tài chính mà còn đảm bảo được hiệu quả đầu tư trong tương lai.
Chính lợi thế về vị trí, tiện ích cùng chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều chương trình ưu đãi đã giúp kích cầu hiệu quả đã giúp Công ty cổ phần đầu tư Hà Nội – Sunrise ( HDIS) tạo được dấu ấn ngày càng đậm nét trên thị trường bất động sản. Việc tạo dựng thương hiệu cho từng dự án mà Công ty cổ phần đầu tư Hà Nội – Sunrise ( HDIS) quản lý và phát triển đã tạo nên một The Golden Palm - “Biểu tượng mới của Hà Đông”,

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản, hiện tại là thời điểm thích hợp để mua nhà khi thị trường có nhiều yếu tố thuận lợi như tính thanh khoản cao, lãi suất ngân hàng thấp, nhiều dòng vốn đang đổ vào bất động sản...
Luật nhà ở mới có hiệu lực từ ngày 1/7 cho phép Việt kiều và người nước ngoài được mua nhà tại Việt Nam là tín hiệu khả quan, tạo được lòng tin với nhà đầu tư nước ngoài.
Cùng với sự phát triển theo hướng ổn định của thị trường, vai trò của những đơn vị quản lý và phát triển dự án ngày càng được thể hiện. Tuy thuộc thế hệ “sinh sau” trên thị trường nhưng với những chiến lược phát triển dự án chuyên nghiệp trong năm 2015, Công ty cổ phần đầu tư Hà Nội – Sunrise ( HDIS) đã mở ra một hướng đi mới cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Tất cả những yếu tố này đã góp phần tạo dựng nên một thị trường bất động sản sôi động trong năm 2016 với ngày càng nhiều lợi thế thuộc về người mua.