Chung cư The Golden Palm - không gian sống đích thực dành cho bạn và gia đình

Chung cư The Golden Palm đang hướng đến một nơi không chỉ để ở mà để quý cư dân tương lại có một cuộc sống đích thực. Ở đây có đầy đủ các tiện ích được thiết kế khá tỉ mỉ và chi tiết. Vỉa hè, vườn hoa, rừng cây, đồi cỏ..
Đài phun nước trước cổng tháp A của dự án

Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương đều là những tác phẩm nghệ thuật mang đậm tính nhân văn. Trẻ em sẽ được vui chơi, học hỏi và sáng tạo tại khu vui chơi, đồi cỏ… căn hộ mẫu The Golden Palm sẽ sớm đưa vào để khách hàng tham quan.
Khu trung tâm thương mại trải dài gần 100m trên đường Lê Văn Lương

Chung cư The Golden Palm - không gian sống đích thực
Khu công viên xanh ở chung cư The Golden Palm là nơi bạn có thể thả mình thư giãn trong âm thanh của tiếng nước trong một không gian sảng khoái, tươi mới và tràn đầy sức sống.
Trung tâm thương mại sang trọng, khu thẩm mỹ, Spa, hiện đại đáp ứng nhu cầu mua sắm rèn luyện, sức khỏe, thư giãn và tận hưởng phút giây thư thái của cư dân.
Khu trường học quốc tế hiện đại liên cấp từ mẫu giáo đến tiểu học được rất chú trọng về thiết kế. Phòng học luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên với nội thất thiết kế thông minh. Có nhiều khu chức năng: khu vui chơi vận động tương tác cho trẻ, Vườn thực nghiệm, sân thể thao… tất cả bố trí trang trọng và hài hòa đáp ứng tốt sở thích yêu khám phá của trẻ.

Hãy cùng hòa nhập với không gian xanh của chung cư Golden Palm Lê Văn Lương, để tận hưởng một cuộc sống hiện đại, khác biệt mới.