Vị trí vàng địa điểm thuận tiện nhất của chung cư The Golden Palm

Chung cư The Golden Palm - Một cuộc sống xanh trọn vẹn, vừa tận hưởng thiên nhiên, vừa không xa rời tiện nghi sống năng động và hiện đại chính là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng thông qua việc tạo dựng bản hòa ca thiên nhiên The Golden Palm. Đây cũng là xu hướng mới đang được ưa chuộng tại các khu đô thị hiện đại trên thế giới.

Chung cư The Golden Palm được nhà đầu tư phát triển chau chuốt và hướng đến nhu cầu người tiêu dùng chính vì vậy dự án có những tiện ích đồng bộ mà không phải ở đâu cũng có thể tìm được. Sau đây là những tiện ích bên trong và những tiện ích sử dụng trong tương lai đối với cân dân sinh sống tại The Golden Palm.
Ngoài tiện ích khu dự án chung cư The Golden Palm thì tiện ích liên kế vùng dự án cũng rất tuyệt vời. Từ dự án cư dân dễ dàng di chuyển tới các khu tỉnh lân cận, tới các khu trường học siêu thị bệnh viện lớn tại Hà Nội.
Bên cạnh khu đô thị mới Phùng Khoang trong vòng bán kính khoảng 1km là khu đô thị mới Trung Hòa Nhân Chính, KĐT Nam Trung Yên, KDT mới Trung Văn… các Khu đô thị đều được quy hoạch đồng bộ với nhiều công trình tiện ích hiện đại đã và đang được triển khai

Dự án The Golden Palm với 1 vị trí đáng mơ ước tại 2 tuyến phố là Nguyễn Tuân và Nguyễn Huy Tưởng – nơi giao trâm giữa trọng điểm thị thành mới và cũ có những cơ sở hạ tầng đồng bộ kế bên như trường học, bệnh viện, những khu giải trí, mua tậu sầm uất… Từ dự án The Golden Palm siêu tiện lợi khi kết nối đến Hồ Hoàn Kiếm, chỉ 10 phút đi xe và nhờ hệ thống hạ tầng phát triển như tuyến đường sắt trên cao, trục đường vành đai 2,5, trục hướng tâm Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, cư dân sở hữu thể dễ dàng đi lại vào trung tâm tỉnh thành và những thành phố vệ tinh kế bên.
+ gần các trường học chuẩn Quốc gia: Trường Tiểu học Lý Thái Tổ, Trường phổ quát dân lập Lương Thế Vinh, Trường phổ quát trung học Chuyên Hà Nội Amsterdam, Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Hà Nội, Đại học kỹ thuật thiên nhiên, Đại học công nghệ Xã hội và Nhân văn…
Vị trí siêu thuận tiện của chung cư The Golden Palm
+ gần các bệnh viện tuyến TW: Viện nhi TW, Viện nội tiết TW, Bệnh viện Xây dựng…
+ sắp những trung tâm thương nghiệp lớn: nhà hàng Big C, TTTM The Garden, TTTM Grand Plaza, TTTM Parkson Kaengnam, Royal City…
+ gần tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, tuyến Phạm Hùng – sân bay Nội Bài & những tuyến đường trọng tâm dẫn về trọng điểm Hà Nội.

Dự án chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương nằm ở một trong số những vị trí đắc địa và thuận tiện nhất của thủ đô Hà Nội khi sở hữu 1 vị trí vô cùng đẹp và đắt tiếp giáp có phổ biến tuyến đường huyết mạch của thủ đô. ngoại giả dự án còn nằm ngay tắp lự kề các luôn thể ích không thể thiếu cho mỗi người khi đánh giá chọn lọc khu nhà ở cho mình đó là trường học, bệnh viện và trọng điểm thương nghiệp. Tuy nằm ở vị trí thấp như vậy nhưng dự án The Golden Palm lại ko phải quá đắt so với nhàng nhàng mặt bằng chung của xã hội. vì thế đây được đánh giá sẽ là dự án cực kỳ hot trong năm này và đầu năm 2016.