TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP TẠI THE GOLDEN PALM

The Golden Palm cung cấp cho cư dân đầy đủ tiện ích cao cấp:

Tại tầng 1 của dự án, chung cư The Golden Palm như một khu vườn nhiệt đới với hàng cọ xanh mướt quanh năm, vườn hoa bốn mùa, thác nước róc rách chảy suốt ngày đêm, khu sảnh chờ, khu vui chơi trẻ em rộng rãi.Khu trung tâm thương mại cao cấp tại tầng 1 và tầng 2 rộng rãi của tòa nhà, sẽ cung cấp cho cư dân từ những thiết yếu đến những nhu cầu mua sắm cao cấp mà không phải bước chân ra bên ngoài đường phố ồn ào.


Tại tầng 6 sẽ là khu dịch vụ tiện ích: Bể bơi vô cực, gym, spa, khu vườn dạo bộ, vườn thượng uyển, vườn địa đàng, khu vui chơi trẻ em, thư viện sách, sinh hoạt cộng đồng.


Bể bơi Vô cực - Tràn cung mây :))

Vườn treo trên không: Đẳng cấp khác biệt
Cộng đồng cư dân The Golden Palm nơi hội tụ của chất lượng dịch vụ cao cấp: => Lựa chọn sinh sống tại chung cư The Golden Palm, Quý khách hàng có cơ hội trở thành một trong cộng đồng công dân The Golden Palm với giới thượng lưu, bởi đây là nơi hội tụ của các chính trị gia, nhà tri thức, chủ doanh nghiệp lớn,…Cơ hội tuyệt vời để cư dân hoạt động cộng đồng chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương gắn kết mối quan hệ hàng xóm, những giá trị truyền thống được giữ gìn.=> Bên cạnh những tiện ích dịch vụ được xây dựng đầu tư khoa học, bài bản cư dân tại chung cư The Golden Palm sẽ có an ninh toà nhà được đảm bảo ở mức tuyệt đối nhờ đội ngũ an ninh nhân viên chuyên nghiệp tại công ty PMC kết hợp cùng với an ninh cao cấp. Cư dân sẽ có thẻ cư dân riêng để đi lại và hoạt động trong toà nhà, mọi sự ra vào đều được kiểm soát chặt chẽ 24/24. Cư dân và bạn bè khi đến với chung cư The Golden Palm sẽ được chào đón nhiệt tình cùng với thiết kế sảnh chờ sang trọng mang đến cảm giác thoải mái cho quý khách.

Xem thêm: dự án The Golden Palm