The Golden Palm tạo dựng cuộc sống an cư cho cư dân

Sống tại The Golden Palm là cuộc sống giao hòa giữa thiên nhiên và con  người. Những bóng cây thấp  thoáng bên góc phố, trên những con đường dạo nội khu hay những mái vòm xanh rì đong đưa theo gió đón chủ nhân.

Cùng những chỗ nghỉ chân bình dị đặt dưới gốc cây, nơi để bà đưa cháu ra hóng  mát những buổi chiều, để trẻ nghỉ ngơi sau phút chạy nhảy nô đùa, để bạn bè gặp gỡ chuyện trò, để người vợ nghỉ chân khi vừa đi chợ về, để giúp bao người vơi đi những mệt nhọc sau một ngày mưu sinh tất bật...Một giờ để tĩnh lặng và một phút để đắm say, cảm hứng và thấu triệt những giá trị có tên gọi sống đẹp!

Không gian xanh tại The Golden Palm
Nằm trong quần thể cảnh quan hồ nước, công viên cây  xanh  và  phần  phân  bổ  mật  độ  dân  cư  thấp nhất trong khu vực, The Golden Palm được thiết kế trở thành một tòa tháp xanh hài hòa tuyệt vời với cảnh quan tự nhiên xung quanh.
Năng lượng xanh tốt nhất cho sức khỏe cư dân
Chung cư cao cấp đầu tiên tại Hà Nội dùng pin năng lượng mặt trời

Là một trong những dự án chung cư cao cấp đầu tiên tại Hà Nội áp dụng giải pháp pin năng lượng mặt trời và hệ thống tuốc-bin gió, hướng của các mặt công trình cho phép ánh nắng mặt trời xuyên qua  các  khoảng  trống  được  bố  trí  tinh  tế,  các khoảng cách  và  tỉ  lệ  kiến  trúc  được  nghiên  cứu hướng nắng, gió nhằm giảm thiểu tác động của khí hậu, các  thảm  cây  xanh  trên  tầng  thượng  điểm xuyết đóng vai trò lọc nắng và cung cấp oxy,... The Golden Palm hướng tới mục tiêu tạo ra nguồn năng lượng  xanh  và  bền  vững  cho  tương  lai,  tạo  dựng không gian sống tiện nghi luôn trong lành tươi đẹp. Đúng là một bản hòa ca thiên nhiên đích thực giữa lòng thủ đô.