THE GOLDEN PALM LÊ VĂN LƯƠNG THU HÚT GIỚI TRẺ HÀ NỘI

The Golden Palm Lê Văn Lương có những đặc điểm đặc biệt thu hút giới trẻ mua nhà tại Hà Nội. Để đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí và phát triển của trẻ em, chủ đầu tư  The Golden Palm đã thiết kế và xây dựng khu vui chơi cho trẻ em tại đây. Đầu tư cho sự phát triển của thế hệ trẻ đã đánh trúng tâm lý của các bậc phụ huynh. Đặc biệt là cặp vợ chồng trẻ đang sinh sống tại Hà Nội.

The Golden Palm – dự án Rừng cọ vàng

Khu vui chơi ở The Golden Palm Lê Văn Lương là không gian giải trí dành riêng cho trẻ em sống tại chung cư có môi trường vui chơi thoải mái và an toàn. Khu vui chơi khá rộng rãi, thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên cho trẻ thỏa sức vận động, học hỏi, chơi đùa.

Khu vui chơi được kết hợp các trò chơi phổ biến, phù hợp với lứa tuổi của trẻ như: cầu trượt, bập bênh, thú nhún,… trong môi trường thoáng mát, nhiều cây xanh tạo không gian trong lành, rất tốt cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ.

Khu giải trí cho trẻ có nhiều hình thức vui chơi, vận động khác nhau, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Các bé thỏa sức được trải nghiệm các hoạt động tư duy sáng tạo. Bên cạnh đó những trò chơi thể chất cũng giúp trẻ năng động, rèn sức khỏe, rất tốt cho sự phát triển của trẻ thay vì gò bó trong không gian trật hẹp, ngồi trước màn hình máy tính, ti vi hay điện thoại di động,…

Khu vui chơi trẻ em tại The Golden Palm

Với mong muốn xây dựng dành cho trẻ nhỏ một sân chơi bổ ích và lành mạnh, một không gian để các bé có môi trường an toàn, bổ ích cho sự phát triển về tư duy và thể chất. Là sân chơi an toàn để bé vui chơi, là không gian thân thiện để bé thỏa sức khám phá và sáng tạo, là không gian tiện ích nhất để ngoài giờ học các bé có thể trải nghiệm, phát triển và hoàn thiện các kỹ năng mềm của mình.

Tất cả trang thiết bị cũng như đồ chơi ở đây đều được The Golden Palm Lê Văn Lương nhập khẩu với tiêu chuẩn an toàn cao, với mong muốn xây dựng một khu vui chơi thân thiện, giúp các bé phát huy sự tự tin, hòa đồng, gần gũi với môi trường, học cách tự chăm sóc bản thân và những người xung quanh mình, phát triển tốt nhất.