Sống tại The Golden Palm - Nơi phát triển cho trẻ

Chung cư The Golden Palm đang là một cái tên khá hot trong khoảng thời gian gần đây, dự án này được giới chuyên gia đánh giá rất cao từ thiết kế, vị trí mặt bằng, tính thẩm mỹ của công trình cho đến những tiện ích thiết thực mà chủ đầu tư HDIS & Ceninvest mang lại cho những cư dân ở đây. 


Chung cư The Golden Palm còn rất chú trọng đến sức khỏe và tinh thần của trẻ em và người già bằng cách xây dựng những khu sân chơi hiện đại và vô cùng lý tưởng dành cho những đối tượng này.


KHU VUI CHƠI TRẺ EM VỚI NHIỀU TRÒ CHƠI

- Chung cư The Golden Palm mang trong mình sứ mệnh phải đem đến một không gian an toàn hiện đại cho các bé vui chơi để trẻ em có không gian tốt để thỏa thích khám phá sáng tạo và cũng là nơi được trải nghiệm từ đó hoàn thiện bản thân, hoàn thiện các kĩ năng sống hơn... Chính vì muốn mang lại một không gian tốt nhất đến cho các thế hệ tương lai thì chủ đầu tư đã xây dựng lên một khu vui chơi rộng gần 100m2, trang bị rất nhiều trò chơi giúp trẻ có thể vận động thoải mái nhất.

- Khu vui chơi cho trẻ được thiết kế rất rộng rãi thông thoáng và đặc biệt hơn rất gần gũi với thiên nhiên là không gian mà trẻ có thể thỏa sức vận động học hỏi và sáng tạp, khu vui chơi ở chung cư The Golden Palm dành riêng cho các bé sinh sống tại đây và các vùng lân cận là nơi để các bé giao lưu kết bạn với nhau.NƠI TRẺ THA HỒ VẬN ĐỘNG

- Khu vui chơi giải trí cho trẻ em tại chung cư The Golden Palm còn có rất nhiều những loại hình vui chơi vận động sáng tạo giúp kích thích trí não giúp các bé không chỉ phát triển thể lực mà còn phát triển trí thông minh, dành cho trẻ ở mọi lứa tuổi khác nhau.

Với mong muốn xây dựng cho trẻ một sân chơi lành mạnh và bổ ích, một không gian để bé phát huy tối đa trí tưởng tượng, sáng tạo, học hỏi và giao lưu, khu vui chơi cho trẻ tại chung cư cao cấp The Golden Palm được hình thành và mang trên mình sứ mệnh: Là không gian an toàn để bé vui chơi, là không gian thân thiện để bé thỏa sức khám phá và sáng tạo, là không gian tiện ích nhất để ngoài giờ học các bé có thể trải nghiệm, phát triển và hoàn thiện các kỹ năng mềm của mình.

Khu vui chơi ngoài trời tại chung cư The Golden Palm sở hữu  một không gian sống xanh đẹp và gần gũi với thiên nhiên sẽ đem lại cho trẻ nhỏ của bạn một môi trường vui chơi lành mạnh và được đảm bảo về sức khoẻ và an toàn.