Mua chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương nhận ưu đãi lớn

Nhận ưu đãi lớn khi mua chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương


Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt lớn nhất từ trước tới nay chưa từng xuất hiện tại các dự án chung cư cao cấp nào. Chủ đầu tư Ceninvest dành tặng cho quý khách hàng khi mua chung cư The Golden Palm để tri ân cho quý khách hàng:


Chiết khấu ngay 3% giá trị khi mua căn hộ The Golden Palm.

Hoặc miễn lãi và ân hạn nợ gốc cho tới khi nhận nhà, hỗ trợ vay lên tới 70%.

Trong đợt triển khai mở bán căn hộ đợt 3 này, dự án The Golden Palm sẽ được chủ đầu tư bung hàng ra thêm 2 tầng căn hộ mới cho khách hàng có thể lựa chọn. Đặc biệt, khi bạn muốn nhắm tới toà B sẽ có thêm lựa chọn gói nội thất “không gian sáng tạo” với giá bán cực hấp dẫn dành cho khách hàng khi muốn tự mình thiết kế không gian căn hộ The Golden Palm của mình theo ý thích cá nhân. Và đương nhiên quý khách hàng sẽ được tặng ngay chuyến du lịch Dubai trị giá 50 triệu đồng khi đặt mua căn hộ The Golden Palm thành công.


Thiết kế phong cách phương tây với nhiều tiện ích cao cấp

The Golden Palm mang trong mình phong cách theo hơi hướng phương Tây, hướng tới việc làm hòa hợp tốt nhất giữa không gian bên trong tổ hợp căn hộ và thiên nhiên xanh mát bên ngoài nên bất kỳ Khu đô thị nào, từ 2 ngủ tới 4 ngủ đều được đơn vị thiết kế dựng lên sao cho tối đa đón gió tươi bên ngoài cũng như ánh sáng tự nhiên mà đồng thời vẫn đảm bảo yếu tố tiết kiệm diện tích, tuyệt đối công năng......