Mở bán chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương Thanh Xuân Hà Nội

Chung cư The Golden Palm được "sở hữu" công viên, cây xanh tươi mát mà không phải chuyển đi tương đối xa ra những khu công viên công cộng khác. Trong khu công viên được tích hợp sẵn luôn khu vui chơi dành cho con nít được trang hoàng và đầu tư các trang trang bị vui chơi hiện đại. Bể bơi được xây dựng trên tầng thượng chạm chân mây, spa, phòng tập thể dục được sắp xếp tại tầng 6 tòa nhà.


Trong phân khúc thị phần bất động sản cao cấp ngày nay nổi bật hơn cả là dự án Chung cư the golden palm lê văn lương. mang ngoài mặt tinh tế cộng lối kiến trúc nổi trội, đã nhận được hơi rộng rãi sự quan tâm, theo Báo cáo đang sở hữu sức hấp dẫn khá hot trên thị phần bất động sản mặc dù mới chỉ trong thời điểm đầu khai triển.

Phối cảnh chung cư The Golden Palm
Phối cảnh chung cư The Golden Palm

Vậy khách hàng giám định chung cư Royal Park như thế nào?

Chung cư The Golden Palm nằm tại số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội. Được vun đắp bao gồm 3 tòa nhà cao 30 tầng với hai tầng hầm và 4 tầng thương nghiệp nằm trong quần thể gồm cả 9 biệt thự liền kề và không gian xanh mướt của khuôn viên quảng trường chung cư The Golden Palm.Tại đây còn xây dựng các trường học và bệnh viện theo tiêu chuẩn y tế.. Trong nội khu còn sở hữu trung tâm thương nghiệp, tậu tậu, đáp ứng toàn bộ nhu cầu của cư dân. kiên cố sẽ tạo ra một kênh đầu cơ hiệu quả khiến ưng ý số đông những các bạn khắt khe nhất.
Chính sách khuyến mại từ CĐT Chung cư The Golden Palm sở hữu kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề bất động sản, CĐT Golden palm luôn thèm khát 1 mục đích mang đến quý quý khách những chọn lọc rẻ nhất.
=> Căn hộ chung cư lê văn lương vì thế, CĐT đưa ra những chính sách giảm giá đối mang quý người dùng đặt mua căn hộ.
=> Chung cư The Golden Palm chúng tôi cam kết:


Thang máy Mitsubishi tại chung cư The Golden Palm
Thang máy Mitsubishi tại chung cư The Golden Palm

Xét về vị trí, đa số người dùng đều cho rằng, Chung cư The Golden Palm sở hữu vị trí liên lạc tiện dụng, thuộc khu trọng điểm của thị xã Thanh Xuân gần con đường lớn là Lê Văn Thiêm, Ngụy Như Kon Tum, Vũ Trọng Phụng và Nguyễn Huy Tưởng. Trong khu Dự án còn với những nhân thể ích nổi bật như: Hồ bơi tràn ở khuôn viên tầng thượng, phòng tập gym – Yoga , trọng tâm thương nghiệp, , vườn treo xanh , phòng sinh hoạt cùng đồng,….Toàn bộ các luôn tiện ích nhắc trên đều được vun đắp theo quy chuẩn quốc tế, trong một khu phức hợp căn hộ lý tưởng sở hữu tên Royal Park, sắp xuất hiện trong lòng Thủ đô. . Theo những nhận xét của các chuyên gia bất động sản, chất lượng vun đắp của Công trình chung cư.