LÝ GIẢI SỨC HÚT CỦA CHUNG CƯ THE GOLDEN PALM

1. Vị trí thuận lợi

Vị trí The Golden Palm
Vị trí The Golden Palm

Dự án chung cư The Golden Palm được xây dựng ngay trên mặt đường Lê Văn Lương, ngay gần điểm giao Lê Văn Lương đi Láng Hạ và đường Láng, cũng gần đó là điểm giao Hoàng Ngân – Lê Văn Lương, được đánh giá là điểm có vị trí vàng của khu vực Thanh Xuân. Nhờ vị trí thuận lợi, từ đây, cư dân dễ dàng kết nối với các địa điểm khác như các trung tâm thương mại lớn, bến xe, rạp chiếu phim, trung tâm thành phố Hà Nội, các trường đại học, di chuyển ra vùng ven đô, đi các tỉnh bởi ngay đó là đường vành đai 3.

2. Thiết kế
Các căn hộ trong khu chung cư được thiết kế khoa học, tận dụng tối đa không gian sử dụng cho cư dân. Bên cạnh đó các căn phòng cũng được thiết kế đúng theo phong thủy. Thiết kế cũng hướng tới sự gắn bó của các thành viên trong gia đình hơn, mang lại không khí ấm cúng của tình cảm gia đình.

3. Tiện ích và dịch vụ

Bể bơi tại The Golden Palm
Bể bơi tại The Golden Palm

Tầng đế của chung cư The Golden Palm là khu tiện ích và dịch vụ, với trung tâm thương mại, ngân hàng, quán ăn, vườn café độc đáo, đáp ứng nhu cầu khách hàng mà không cần phải rời khỏi tòa nhà một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Ngoài ra chung cư bao gồm cả bể bơi bốn mùa, bể bơi vô cực, sân chơi cho trẻ em, vườn đi dạo trồng đầy cây xanh trên cao, phòng tập gym, massage cùng với không gian xanh, thoáng mát mang lại điều kiện tốt nhất cho sức khỏe con người.

4. An ninh, phòng cháy chữa cháy
An ninh tại The Golden Palm
  An ninh tại The Golden Palm

Cư dân hoàn toàn yên tâm về vấn đề này, chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương được kiểm soát bởi đội ngũ an ninh chuyên nghiệp, cùng hệ thống camera kiểm soát, ra vào cần có thẻ thành viên tòa nhà, điều đó đảm bảo không có người lạ khi không được phép có thể vào tòa nhà. Bên cạnh đó hệ thống báo cháy và phòng cháy chữa cháy, cùng đội ngũ phòng cháy chữa cháy được đào tạo chuyên nghiệp mang lại sự yên tâm và cuộc sống bình yên cho cư dân.