Chung cư The Golden Palm - Nhà, tiện ích, tất cả trong 1 và chỉ dành cho cư dân

Chung cư The Golden Palm tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đường Lê Văn Lương, gần đoạn giao cắt Láng Hạ, khu vực có hạ tầng đồng bộ, phát triển. 


Chung cư The Golden Palm được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu từ hệ thống cơ sở hạ tầng của các tòa trước đó; được khớp nối với những khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất thủ đô như khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, khu Nam Từ Liêm,…


Đặc biệt, với việc áp dụng mô hình compoud all in one, cư dân tại chung cư The Golden Palm sẽ được trải nghiệm những đặc quyền riêng biệt như: Dịch vụ tiện ích hiện đại, khép kín với hệ thống trường mầm non chất lượng cao; phòng tập gym và spa...

Spa cao cấp

Spa cao cấp

Điểm độc đáo của chung cư The Golden Palm so với các dự án trong khu vực, cùng phân khúc còn ở thiết kế với nhiều mảng xanh, hài hòa với thiên nhiên, tốt cho sức khỏe cư dân bắt nguồn từ hình tượng cây cọ.
Những hàng cọ xanh được trồng rộng khắp toàn khu, đây chính là một “máy bơm” hút nhiệt, vừa làm giảm hiệu ứng bức xạ năng lượng mặt trời, vừa làm giảm lượng khí thải CO2 thoát ra để tạo bầu không khí trong lành cho toàn chung cư The Golden Palm. Dọc các con đường đi, xen kẽ vào từng khoảng không trong căn hộ, là những hàng cây xanh mát, khóm hoa nhiều sắc màu tô điểm cho không gian sống.

Với mong muốn giúp khách hàng Thủ đô nhanh chóng được sở hữu những căn hộ chung cư The Golden Palm được xây dựng theo mô hình all in one khép kín.