Chính thức mở bán The Golden Palm

The Golden Palm chính thức mở bán


Trong đợt mở bán chung cư này quý khách hàng khi đặt mua các căn hộ thuộc The Golden Palm sẽ được hưởng rất nhiều các ưu đãi từ chủ đầu tư:


Chúng tôi hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà.
thay vào đó là chiết khấu ngay 3% giá trị căn hộ khi Khách hàng không lựa chọn gói vay ưu đãi 0%.
Tặng thêm phần qùa trị giá 50 triệu trừ thẳng vào tổng giá bán căn hộ khi khách hàng đặt cọc thành công.
Đối với khách hàng mua 2 căn hộ trở lên tại dự án sẽ được chiết khấu thêm 1% cho mỗi căn.

1.Vị trí “ Vàng” khu vực trung tâm.
The Golden Palm tọa lạc trên tại mặt đường Lê Văn Lương đoạn giao cắt với ngã tư cầu vượt Láng Hạ.Trê trục đường nổi bật và phát triển được đầu tư quy hoạch xây dựng đồng bộ của thành phố Hà Nội.

2.Các đối tác và chủ đầu tư uy tín.
Chủ đầu tư The Golden Palm là công ty cổ phần đầu tư Hà Nội Sunrise: Đây là đơn vị được biết đến có nhiều kinh nghiệm và uy tín trên thị trường BĐS.Chủ đầu tư Hà Nội Sunrise ( HDIS ) luôn định hướng và xây dựng sản phẩm của mình hướng tới cuộc sống tốt nhất cho khách hàng khi lựa chọn sống tại đây.

3. Tiện ích và dịch vụ hiện đại
Dự án The Golden Palm được chủ đầu tư trang bị rất nhiều các tiện ích và dịch vụ như:Phòng tập Gym, Bể bơi tràn thác mây, Khu cafe nhà hàng và ẩm thực,Khu vui chơi trẻ em,Vườn thảm lụa hằng nga…

4.Sức sống xanh khác biệt: Thiết kế dự án với tiêu chí hoà quyện với thiên nhiên,Cỏ xanh phủ kín dự án cùng với những khu vườn hào thảm lục hằng nga rộng khắp khu đô thị.

6.Cộng đồng cư dân văn minh: Các khách hàng sinh sống và sở hữu căn hộ The Golden Palm bao gồm: Trí thức trẻ,Doanh nhân trẻ, Người nước ngoài,hộ gia đình…

7.Cơ hội đầu tư tuyệt vời cho các nhà đầu tư.
khi mở bán The Golden Palm sẽ có tiềm năng cho thuê
Vị trí vàng với địa thế vượt trội.
Gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai.