Bệnh viện chuẩn quốc tế tại The Golden Palm


The Golden Palm 2016 là dự án chung cư hot nhất trong thời điểm hiện tại với nhiều những tiện ích ưu việt, đẳng cấp sẽ làm tăng chất lượng của cuộc sống lên một tầm nhìn mới.Ngoài những tiện ích về vui chơi giải trí nhà đầu tư còn hết sức quan tâm đến sức khỏe đời sống của những người ở đây, chính vì thế phòng khám chung cư được xây dựng và đầu tư hê thống trang thiết bị rất hiện đại, đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Phòng khám tại The Golden Palm được xây dựng và trang bị các thiết bị khám chữa bệnh tiến tiến theo chuẩn JCI-tiêu chuẩn quốc tế về khám và chữa bệnh, cùng với đội ngũ y bác sĩ giỏi có kinh nghiệm khám chữa bệnh và tuyển dụng kĩ càng kết hợp với sự hỗ trợ hướng dẫn khám chữa bệnh từ các bác sĩ quốc tế.

Những ưu thế nổi bật của phòng khám The Golden Palm mà các cư dân The Golden Palm tương lai sẽ được hưởng:- Trang thiết bị hiện đại

Phòng khám tại The Golden Palm sử dụng các trang bị hiện đại đồng bộ, đầy đủ tất cả các dịch vụ tiện nghi, hiện đại cao cấp theo tiêu chuẩn bệnh viện đa khoa Quốc tế.

- Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Đặc biệt, đội ngũ y – bác sỹ tại phòng khám The Golden Palm đều là các chuyên gia đầu ngành, có trình độ chuyên môn cao, luôn hết lòng và đặt lợi ích của bệnh nhân. Phòng khám Th Golden Palm Lê Văn Lương ra đời nhất định sẽ là địa chỉ chăm sóc sức khoẻ tốt nhất chất lượng cao và uy tín ngay tại Việt Nam với tiêu chuẩn quốc tế.

- Hệ thống quản lý hồ sơ trực tuyến 

Điều đặc biệt nhất chính là mô hình quản lý và chia sẻ kết nối dữ liệu từ thông tin trực tuyến, hồ sơ của khách hàng tại phòng khám cũng sẽ được chúng tôi lưu lại thông tin do đó Khách hàng sẽ tận hưởng được các dịch vụ chăm sóc toàn diện tại hệ thống phòng khám chung cư The Golden Palm.

- Khám chữa bệnh chất lượng ưu việt

Toàn bộ phòng khám tại The Golden Palm được cập nhật các trang thiết bị hiện đại nhất trên thế giới. Chúng tôi có mô hình quản lý và chia sẻ kết nối các dữ liệu thông tin trực tuyến và hồ sơ của khách hàng sẽ được lưu trữ tại hệ thống của bệnh viện The Golden Palm do đó Khách hàng sẽ được chăm sóc tốt nhất như các bệnh viện lớn trên thế giới.