Tiện ích chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương

Chung cư The  Golden Palm mang lại cho quý khách hệ thống những tiện ích đầy đủ thiết yếu nhất trong cuộc sống từ những sinh hoạt hằng ngày như: mua sắm, ăn uống ,phòng  tập guym, yoga, siêu thị, ngân hàng  cho đến những tiện ích cao cấp : Phòng thẩm mĩ viện Spa, Phòng khám đa khoa quốc tế, Phòng đọc sách, Bể bơi bốn mùa...

Bể bơi bốn mùa chung cư The Golden Palm
Con đường đi bộ tại chung cư The Golden Palm

Điểm nhấn mạnh của dự án là rùng cây lá cọ được trồng rộng khắp và chăm sóc cẩn thận , tạo cảm giác nhẹ nhàng , không gian nghỉ dưỡng thư giãn trọn vẹn mang một không gian sống xanh, trong lành , một môi trường sống chất lượng cho cư dân.

TIỆN ÍCH CAO CẤP CHUNG CƯ THE GOLDEN PALM

The Golden Palm Lê Văn Lương gồm 2 toà chung cư liền đế hiện đại,từ tầng 1 đến tầng 5 dự án xây dựng trung tâm thương mại , văn phòng cho thuê .Riêng tầng 6 dự án là khu tiện ích dành riêng cho cư dân The Golden Palm với bể bơi vô cực hiện đại, phòng tập Gym cao cấp, khu cafe sang trọng,phòng đọc sách yên tĩnh, công viên trong lành.

Tiện ích cao cấp tại chung cư The Golden Palm

Tiện ích cao cấp tại chung cư The Golden Palm

Bên cạnh những dịch vụ và tiện ích cao cấp , cư dân tại chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương sẽ được đảm bảo an ninh một cách an toàn nhất nhờ vào hệ thống an ninh cao cấp kết hợp với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp PMC.

Cư dân sống trong The Golden Palm sẽ được cấp thẻ riêng để ra vào bãi đỗ xe, toà nhà , cầu thang máy , mọi sự ra vào được giám sát 24/7. Khách hàng người ngoài vào toà nhà sẽ có sảnh và được ban lễ tân đón tiếp nhiệt tình và hướng dẫn một cách nhiệt tình thân mật khi đến và ấn tượng hài lòng khi đi.