THIẾT KẾ CĂN HỘ VÀ GIÁ BÁN CHUNG CƯ THE GOLDEN PALM LÊ VĂN LƯƠNG

I. THIẾT KẾ CĂN HỘ:

Mặt bằng chung cư The Golden Palm được thiết kế 11 căn hộ một sàn trong đó bố trí 5 thang máy chất lượng cao. Các căn hộ được thiết kế thông minh, tận dụng diện tích tối đa tạo cảm giá thông thoáng cho căn hộ. Các phòng ngủ đều có ánh sáng tự nhiên. Khu vực Logo thiết kế rộng có thể kê bàn cafe là một nơi lý tưởng để cư dân tận hưởng cảm giác thoải mái ngay tại nhà.

The Golden Palm Lê Văn Lương mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn căn hộ khác nhau từ 2 đến 3 phòng ngủ. Với thiết kế căn hộ thông minh và tiết kiệm diện tích.


Mặt bằng chung cư The Golden Palm


II. GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN:

- Giá bán: Từ 35-42 triệu/m2 (Full nội thất cao cấp)

- Tiến độ thanh toán: Chia làm 7 đợt linh hoạt, đợt 1 đóng 25% GTCH


The Golden Palm không chỉ mang lại cho quý khách hàng phút giây thoải mái, thư giãn, đẳng cấp sang trọng tại ngôi nhà, mà còn đem lại sự may mắn, tiền tài, sức khỏe và hạnh phúc cho gia đình, sự thịnh vượng, tốt lành đến tổ ấm gia đình. Còn gì tuyệt vời hơn khi quý khách hàng sở hữu một căn hộ tuyệt vời như tại dự án The Golden Palm, sự kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 trong một không gian. Nhà vừa là nơi xây dựng tổ ấm gia đình, vừa là nơi nghỉ dưỡng, nhưng cũng đem lại may mắn và hạnh phúc.