Điểm mặt những lợi thế của dự án The Golden Palm Lê Văn Lương

Những lợi thế của dự án The Golden Palm Lê Văn Lương

Những lợi thế của dự án The Golden Palm
Những lợi thế của dự án The Golden Palm

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Từ tháng 11/2016, khách đặt mua căn hộ The Golden Palm  - đơn vị phân phối dự án chung cư The Golden Palm và có nhu cầu vay tài chính sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc đến ngày 31/3/2018. Những khách hàng không sử dụng gói vay tài chính sẽ được chiết khấu ngay 3% giá trị căn hộ. Ngoài ra, khách hàng đặt mua trong tháng 11 sẽ được tặng ngay 1 chuyến du lịch tới miền đất "giàu sang" Dubai trị giá 50 triệu đồng.

Thiết kế mặt bằng dự án The Golden Palm tối ưu

Có thể nói mặt bằng The Golden Palm cực kì thuận lợi, ngay khi đi vào hoạt động. Đặc biệt với thiết kế dự án khác biệt hoàn toàn với các dự án cùng phân khúc trên mặt đường lê văn lương, The Golden Palm Lê Văn Lương với nhiều mảng xanh bao quang bởi các cây cọ mỹ sẽ khiến mang lại cho dự án góp những điểm khác biệt góp phần mang lại cuộc sống cực kì trong lành .

Thiết kế căn hộ tối ưu
Thiết kế căn hộ tối ưu

Với thiết kế mở nhằm đón nhận nhiều nhất ánh sáng và khí trời tự nhiên, các tòa sẽ được lắp đặt kính cao cấp (chiếm tới 70% diện tích mặt của tòa nhà) mang con người đến gần với thiên nhiên hơn và mở rộng tầm nhìn xuống khoảng xanh bao la của quần thể.

Hệ thống tiện ích tuyệt vời

 +  Hệ thống tiện lợi về siêu thị mua sắm, cửa hàng điện máy,  khu ẩm thực, khu trung tâm thương mại giải trí, khu tập gym, yoga, chăm nom sức khỏe,…được vũ trang đầy đủ, giúp thỏa mãn nhu cầu của dân cư sinh ở tại Khu đô thị The Golden Palm Lê Văn Lương

+ Hệ thống thang máy tốc độ cao, trong đó có thang chở người và chở hàng đáp ứng nhu cầu di chuyển cho cư dân và vận chuyển hàng hóa.

Hệ thống tiện ích sang trọng và đồng bộ
Hệ thống tiện ích sang trọng và đồng bộ

+ Hầm gửi xe rộng rãi đạt tiêu chuẩn được phân ra các khu chức năng để xe ô tô và xe máy rõ ràng, cam kết trọn vẹn chỗ đỗ xe cho cư dân tại Tổ hợp chung cư.

+ tiện lợi phòng cháy chữa cháy, báo khói, lập tức sẵn sàng, bảo vệ 24/24, đồng thời đội ngũ quản lý Nhà cao tầng chuyên nghiệp,  được đào tạo chuyên sâu bài phiên bản mang đến cho dân cư cảm giác an ninh.

+ Hệ thống bình yên đảm bảo với hệ thống camera giám sát 24/24.

+ Máy phát điện dự phòng được dùng khi làm ra sự cố......